Home Đào tạo, Tuyển sinh, Học bổng Học bổng Chương trình học bổng hướng nghiệp Nhật – Việt cho sinh viên

Chương trình học bổng hướng nghiệp Nhật – Việt cho sinh viên

Chương trình học bổng hướng nghiệp Nhật – Việt cho sinh viên

1. Là sinh viên năm cuối hệ đại học và cao đẳng đang học tại trường

2.Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập (điểm tổng kết năm học 2012-2013 đạt 2,5 điểm trở lên) và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong nhà trường và ngoài xã hội (điểm rèn luyện năm học 2012-2013 đạt 90 điểm trở lên).

3. Có xem xét ưu tiên cho con em gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh kinh tế gặp khó khăn, người dân tộc thiểu số, ở nông thôn, vùng sâu vùng xa và chưa từng nhận học bổng nào trong năm quá 1,5 triệu đồng.

Học bổng và trao học bổng

1. Số suất học bổng năm 2014: 50 suất, trị giá mỗi suất là 1.000.000 VND (Một triệu đồng)

2. Đại diện các nhà tài trợ sẽ trực tiếp trao và sinh viên trực tiếp nhận học bổng tại một buổi giao lưu hướng nghiệp cơ hội việc làm ở Nhật dự kiến sẽ được tổ chức tại trường Đại học Nông Lâm Huế vào cuối tháng 5 năm 2014 (dự kiến vào ngày 242/5/2014)

3. Kết quả sinh viên được chọn cấp học bổng và thời gian, địa điểm trao học bổng sẽ được thông báo qua e-mail cuối ngày 23/05/2014.

Hồ sơ đăng ký học bổng

1. Đơn xin xét cấp học bổng có dán ảnh (theo mẫu )

2. Một bài luận do sinh viên tự viết tay, không quá 2 trang giấy A4 với các nội dung sau:

– Lý do lựa chọn ngành nghề đang học;

– Những khó khăn trở ngại trong cuộc sống và học tập mà gia đình và bản thân đã cố gắng vượt lên trong thời gian qua,

– Định hướng nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp.

Thời hạn đăng ký

– Hồ sơ xin gửi về Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế (phòng 1.2); ngoài phong bì ghi rõ “Hồ sơ học bổng hướng nghiệp Nhật-Việt” hạn cuối là 17h00 ngày 21/05/2014

– Nhận mẫu đơn tại phòng CTSV, download trên website nhà trường hoặc gửi email đến địa chỉ: vanobihiro@yahoo.com; hoặc nguyenthithuyan@huaf.edu.vn để được hướng dẫn và nhận mẫu đơn xin xét cấp học bổng

– Sinh viên đi thực tập ở xa trường không kịp nộp về phòng Công tác sinh viên trong ngày 21/05/2014 có thể Scan và gửi file đến địa chỉ email: vanobihiro@yahoo.com hoặc nguyenthithuyan@huaf.edu.vn (phải nộp bổ sung bản gốc chậm nhất là ngày 23/05/2014).