Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Thư chúc Tết Giáp Ngọ 2014 của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHNL-ĐHH

Thư chúc Tết Giáp Ngọ 2014 của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHNL-ĐHH

Thư chúc Tết Giáp Ngọ 2014 của Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHNL-ĐHH

Vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, năm 2013 vừa qua đã đánh dấu một năm thành công của Trường Đại học Nông Lâm-Đại học Huế. Với mục tiêu ổn định và phát triển bền vững, trong năm qua, Nhà trường đã nỗ lực hết mình để hoàn thành kế hoạch và đạt được những thành tích đáng khích lệ và tự hào trên các lĩnh vực: tư tưởng chính trị ổn định, đào tạo và nghiên cứu tiếp tục phát triển, cơ sở vật chất của Nhà trường từng bước được cải thiện và tăng cường, chất lượng dạy và học được chú trọng, hệ thống quản lý ngày càng hoàn thiện và phát huy hiệu quả, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ viên chức và lao động được quan tâm và cải thiện, hoạt động của các tổ chức chính trị xã hội trong Nhà trường được duy trì và ngày càng phát triển đánh dấu sự tiến bộ của Trường trên con đường hội nhập và phát triển để xứng đáng là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; phát triển nguồn lực về nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên – môi trường và phát triển nông thôn cho các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Có được những kết quả trên là nhờ sự đoàn kết nhất trí, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao, sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, công tác học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động, các nhà khoa học cùng toàn thể sinh viên trong toàn trường. Bên cạnh đó là sự chỉ đạo sâu sát, hiệu quả và sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Đại học Huế, các Cơ quan Ban Ngành Trung ương và Địa phương, sự đồng hành của các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà tài trợ trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tuyển dụng sinh viên, và đặc biệt sự phối hợp của Quí phụ huynh và sự hỗ trợ của các thế hệ sinh viên của nhà trường.

Năm 2014, ngành giáo dục và đào tạo cả nước triển khai thực hiện nghị quyết số 29 – NQ/TW của của BCH Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Đại học Huế sẽ triển khai thực hiện quy chế hoạt động của Đại học vùng. Tôi cũng tin tưởng rằng: với truyền thống và lịch sử 47 năm phát triển của Nhà trường và tinh thần đoàn kết, nhất trí, trách nhiệm cao của tập thể giảng viên, cán bộ viên chức – lao động và sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế chúng ta sẽ tiếp tục chủ động, hợp tác, phát triển và vượt qua mọi thách thức, thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm 2014, tiến tới hoàn thành các mục tiêu của nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Hòa trong không khí tươi vui đón chào năm mới, tôi xin trân trọng gửi đến Quí thầy cô giáo, các nhà khoa học, cán bộ, viên chức, người lao động, cùng toàn thể sinh viên và Quí vị phụ huynh những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Kính chúc Quí vị cùng gia đình một năm mới sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công.
 Thân ái!

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Huế