Home Tin tức - Sự kiện Sở GD&ĐTtỉnh T.T Huế thẩm định các điều kiện về đội ngũ và cơ sở vật chất của Trường ĐHNL Huế để mở các ngành học mới năm 2014

Vào 8h, ngày 13/01/2014 tại phòng họp số 03 của trường Đại học Nông Lâm Huế, đã diễn ra buổi thẩm định đội ngũ và cơ sở vật chất của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế với trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế để được phép mở ngành đào tạo trình độ thạc sỹ: Công nghệ thực phẩm và đào tạo trình độ Đại học: Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử và Lâm nghiệp đô thị.

Đại diện đoàn kiểm tra của Sở gồm có TS. Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐTtỉnh (Trưởng đoàn), ThS. Đoàn Minh Thắng, Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở GD&ĐTtỉnh (thành viên), ThS. Lê Trường Oa, Phó trưởng phòng GDCN & TX Sở GD&ĐTtỉnh (thành viên). Đại diện của trường Đại học Nông Lâm Huế gồm có PGS. TS. Nguyễn Minh Hiếu, Hiệu trưởng, PGS. TS. Lê Văn An, Phó hiệu trưởng, PGS. TS. Phùng Thăng Long, Phó hiệu trưởng, TS. Lê Văn Phước, Trưởng phòng đào tạo nhà trường. Đại diện giáo viên khoa Cơ khí – Công nghệ, khoa Lâm nghiệp và đại diện Ban đào tạo và Ban Sau đại học của Đại học Huế.

Đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế kết luận:Trường ĐHNL- Đại học Huế có đủ các điều kiện để mở ngành đào tạo trình độ Đại học K-ỹ thuật Cơ – điện tửLâm nghiệp đô thị và trình độ thạc sỹ: Công nghệ thực phẩm. Đoàn đề nghị Đại học Huế xem xét cho phép Trường ĐHNL- Đại học Huế mở các ngành trên để tuyển sinh trong năm học 2014- 2015.

PGS. TS. Nguyễn Minh Hiếu, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và cảm ơn sự làm việc chu đáo của đoàn. Nhà trường sẽ hoàn thiện các hồ sơ đăng ký mở ngành mới để trình Đại học Huế. Đại diện nhà trường và Sở GD & ĐT đã ký vào biên bản thẩm định về đội ngũ và cơ sở vật chất. Buổi kiểm tra đã kết thúc lúc 11h cùng ngày.