Home Việc làm, Thực tập, Khởi nghiệp Thực tập Thông báo tuyển dụng của Công ty Hải Phong tháng 1.2014

Thông báo tuyển dụng của Công ty Hải Phong tháng 1.2014

Thông báo tuyển dụng của Công ty Hải Phong tháng 1.2014

2. Địa điểm làm việc tại Nhật Bản: Tỉnh Aichi,  Gifu (thuộc miền Trung của Nhật Bản), thành phố Osaka và thủ đô Tokyo-Nhật Bản.

3. Số lượng và đối tượng tuyển dụng :

–  Số lượng: 50 nữ, 40 nam.

–  Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng hoặc là sinh viên năm cuối đang theo học tại trường (thuộc tất cả các chuyên môn đào tạo).

4. Lĩnh vực làm việc: Chuyên về sản xuất linh kiện ô tô, chế biến thực phẩm và sản xuất linh kiện máy bay.

5. Địa điểm và thời gian phỏng vấn:

–  Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.

–  Thời gian: Ngày 15/01/2014 và các đợt sau dự kiến cuối tháng 1/2014 hoặc đầu tháng 2/2014.

Mọi thông tin xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế qua số điện thoại 0543.538032, email ctsv@huaf.edu.vn.
Hoặc gặp cô Nguyễn Thị Thùy An qua số điện thoại: 01222.505547, email:nguyenthithuyan@huaf.edu.vn   để biết thêm chi tiết.

Theo: 1. Đơn vị tuyển dụng: Các công ty Alpha, Kasei Kogyo, Taiyokogyo, Shintomifood và Ashahikinzoku (Nhật Bản).

3. Số lượng và đối tượng tuyển dụng :

–  Số lượng: 50 nữ, 40 nam.

5. Địa điểm và thời gian phỏng vấn:

–  Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.