Home Tin tức - Sự kiện Sự kiện Khoa chúc mừng nữ các bộ giáo viên nhân ngày Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20.10

Thầy Nguyễn Thanh Long đại diện ban chủ nhiệm khoa phát biểu và nói chuyện với chị em, đặc biệt đã đánh giá cao sự cống hiến của đội ngũ các bộ giáo viên nữ cho sự phát triển của khoa và nhà trường; đồng thời chị em đã hoàn thành tốt thiên chức của người mẹ, người vợ, người chị trong mỗi gia đình. Thầy chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường và trong gia đình mình. Tiếp đó đại diện Ban chủ nhiệm khoa và Công đoàn khoa đã tặng hoa và quà cho các chị em. Buổi gặp mặt đã diễn ra thân mật, ấm cúng để lại nhiều niềm vui trong lòng đội ngũ các bộ giáo viên nữ trước sự quan tâm, chăm lo của Khoa và Công đoàn Khoa.

Khoa và Công đoàn trao quà cho chị em