Home Tin tức - Sự kiện Ngày mai (30/9/2013), toàn trường nghỉ học do ảnh hưởng của cơn bão số 10

Ngày mai (30/9/2013), toàn trường nghỉ học do ảnh hưởng của cơn bão số 10

Ngày mai (30/9/2013), toàn trường nghỉ học do ảnh hưởng của cơn bão số 10

Đến trưa mai, tâm bão trên vùng biển khu vực các tỉnh Quảng Bình – Thừa Thiên Huế với sức gió tương đương. Tiếp đó, bão di chuyển theo hướng giữa tây và tây tây bắc, vận tốc 15-20 km/h. Dự báo: trong khoảng chiều và đêm mai (30/9) bão sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế. Ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ đêm nay có mưa to và kéo dài trong 3-4 ngày.

Vì vậy nhà trường đã có thông báo: Ngày mai (30/9/2013), toàn trường nghỉ học do ảnh hưởng của cơn bão số 10.
Giáo viên đang giảng dạy theo kế hoạch không phải lên lớp; Cố vấn học tập thông báo cho Ban cán sự lớp-Ban chấp hành chi đoàn để báo lại cho toàn thể sinh viên được biết.

Xem chi tiết bản tin dự báo bão số 10