Home Đào tạo, Tuyển sinh, Học bổng Đào tạo Hướng dẫn tổ chức dạy và học ngoại ngữ không chuyên cấp chứng chỉ cho sinh viên đại học, cao đẳng chính quy của các trường/ khoa thành viên Đại học Huế

Ngày 26.7.2013, Giám đốc Đại học Huế đã ký Quyết định số 1206/QĐ-ĐHH ban hành Quy định dạy và học ngoại ngữ không chuyên cấp chứng chỉ trong các chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học, cao đẳng tại Đại học Huế. Trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Huế được giao nhiệm vụ chính trong việc tổ chức dạy và học ngoại ngữ không chuyên này. Nay trường ĐHNN-ĐHH ban hành Hướng dẫn Tổ chức dạy và học ngoại ngữ không chuyên chứng chỉ cho sinh viên đại học, cao đẳng chính quy của các trường/ khoa thành viên Đại học Huế nhằm làm cụ thể hơn một số vấn đề trong phạm vụ của mình.

Vui lòng xem chi tiết file Hướng dẫn