Khoa Cơ khí – Công nghệ gặp mặt tân Sinh Viên khóa 47

0
56

Đến tham dự buổi gặp mặt có Ban chủ nhiệm Khoa, Trưởng, phó 4 Bộ môn, Bí thư LCĐ Khoa, Bí thư chi đoàn CBGV, Thầy Nguyễn Đức Hồng – GV Khoa Cơ Bản và ThS. Trần Võ Văn May – quyền trưởng phòng CTSV, NGƯT. TS Đinh Vương Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy nhà Trường – Trưởng phòng hành chính tổng hợp.

Trước khi vào buổi lễ, các bạn Sinh viên của Khoa đã gửi tới toàn thể đại biểu, Thầy, Cô giáo và các tân Sinh viên khóa 47 những ca khúc chào mừng.

Trong buổi gặp mặt hơn 300 Sinh Viên khóa mới, Ban chủ nhiệm Khoa đã giới thiệu tóm tắt cho các em về sự hình thành, phát triển của Khoa Cơ khí – Công nghệ, cơ cấu tổ chức, đội ngũ giảng viên và các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Tiếp đó, các em Sinh viên đã mạnh dạn trao đổi một số vấn đề về cách chọn ngành theo nhóm ngành cho phù hợp, những băn khoan về học như thế nào để đạt kết quả tốt ở giảng đường Đại học và có thể đủ điều kiện đi học tập ở nước ngoài. Cuối buổi lễ, Lãnh đạo Khoa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân Sinh Viên chính thức gia nhập ngôi nhà chung: Khoa Cơ Khí – Công Nghệ, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Mong các em luôn mạnh khỏe, học tập tốt, rèn luyện tốt trong những năm học tập tại Khoa và Nhà trường để trở thành những kỹ sư giỏi đóng góp vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Sau buổi gặp mặt tân Sinh Viên khóa 47, các cố vấn học tập quản lý theo lớp được phân công tiến hành bầu ban cán sự lớp, ban chấp hành Chi đoàn và hướng dẫn các em đi tham quan Nhà làm việc và Phòng thực hành, thực tập của Khoa, chụp hình lưu niệm trước Nhà làm việc của Khoa.

Khoa Cơ khí – Công nghệ gặp mặt tân Sinh Viên ở Nhà Đa chức năng của trường

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here