Home Đào tạo, Tuyển sinh, Học bổng Đào tạo Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa 17 chuyên ngành Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hóa nông – lâm nghiệp

Vào sáng ngày 26/8/2013, tại phòng họp số 2 của trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra lễ  khai mạc và bảo vệ luận văn Thạc sĩ  khóa 17 ngành Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hóa nông-lâm nghiệp. Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Nông Lâm Huế có PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa có GVC. ThS. Nguyễn Thanh Long,  Phòng đào tạo sau đại học có Phó trưởng phòng, ThS. Nguyễn Thị Thanh, Các thành viên hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ cùng toàn thể các học viên cao học chuyên ngành khóa 17 và người thân, bạn bè đến tham dự.

Các học viên đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ của mình với kết quả tốt và để lại nhiều ấn tượng đối với các thầy trong hội đồng chấm thi.