Home Tin tức - Sự kiện Đại hội Chi bộ khoa Cơ khí – Công nghệ nhiệm kỳ 2013 – 2015 thành công tốt đẹp

Đại hội Chi bộ khoa Cơ khí – Công nghệ nhiệm kỳ 2013 – 2015 thành công tốt đẹp

Đại hội Chi bộ khoa Cơ khí – Công nghệ nhiệm kỳ 2013 – 2015 thành công tốt đẹp

Vào 8h sáng, ngày 14/4/2013, tại Phòng đa chức năng của Khoa, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm Huế, Chi bộ Khoa Cơ khí – Công nghệ đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đến tham dự  và chỉ đạo Đại hội có đ/c NGƯT. TS. Đinh Vương Hùng – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Trong buổi làm việc, Đại hội đã nghe đ/c Nguyễn Thanh Long  đọc bản báo cáo tóm tắt công tác thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2010 – 2013 và bản phương hướng hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015 do đ/c Nguyễn Văn Toản trình bày. Đại hội đã vinh dự lắng nghe sự chỉ đạo sâu sát và tâm huyết của đ/c NGƯT. TS. Đinh Vương Hùng – đại diện thường vụ Đảng ủy Trường về phương hướng, nhiệm vụ và nêu bật các mặt thuận lợi và khó khăn mà Chi bộ cần hướng đến và giải quyết trong thời gian tới. Đ/c Nguyễn Thanh Long đã thay mặt Đại hội bày tỏ lòng cảm ơn và nghiêm túc lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của Đảng cấp trên. Đã có một số ý kiến đóng góp của các đồng chí Đảng viên đã được bổ sung vào phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã tổ chức bầu cử Chi ủy nhiệm kỳ 2013 – 2015 với tinh thần dân chủ và nghiêm túc. Kết quả cuối cùng, Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí đại diện cho Chi bộ lãnh đạo thực hiện các mặt công tác chính của Khoa trong nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp và bế mạc vào hồi 11h30 phút cùng ngày.

TT Họ và tên Chức vụ
1 Nguyễn Thanh Long Bí thư
2 Nguyễn Văn Toản Phó bí thư
3 Nguyễn Hiền Trang Thư ký