Khoa Cơ Khí Công Nghệ, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế kết hợp với Trung tâm Chất lượng Nông lâm Thủy sản vùng 2 (NAFIQAD2) thuộc Tổng cục Thủy Sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức khóa đào tạo”chương trình đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP”.
Kế hoạch tổ chức khóa học cụ thể như sau:
Kế hoạch tổ chức khóa học cụ thể như sau:
– Thời gian: đợt I từ ngày 2-3/11/2013 và đợt II từ ngày 9-10/11/2013 (buổi sáng bắt đầu từ 7h00, buổi chiều 13h30).
– Địa điểm: Phòng họp Khoa Cơ Khí Công Nghệ
– Thành phần: sinh viên đăng ký và CBGV trong Khoa có quan tâm.