Home Tin tức - Sự kiện Thông báo: Tuyển dụng sinh viên Khoa Cơ khí và Công nghệ

Công ty TNHH CPV Food Bình Phước

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây Dựng và Thương mại 195 – TT Huế

Công ty Cổ phần chế biến nông sản TAMICO

Công ty Cổ phần chế biến nông sản TAMICO là Công ty chuyên về sản xuất và chế biến các sản phẩm về thực phẩm liên quan chất béo, tinh dầu lạc, dầu dừa….có trụ sở tại Khu Công nghiệp Bắc Đồng Hới, Xã Thuận Bắc, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
Cần tuyển gấp 09 kỹ sư gồm các chuyên ngành:
– 06 kỹ sư Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm.
– 03 kỹ sư Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ khí.
Lương khởi điểm: 10.000.000 đồng
– Chấp nhận đi ca sản xuất,
– Ngày phỏng vấn: 27-28/03/2020.
– Địa điểm phỏng vấn: Khu Công nghiệp Bắc Đồng Hới, Xã Thuận Bắc, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
– Liên lạc trực tiếp Anh Lê Vũ Thành giám đốc công ty: 0919125258. Email: thanhlv@tamicovietnam.com.

Starbucks Coffee Company

Thông Tin Tuyển Dụng

Nơi làm việc: Hà Nội

Cấp bậc: Nhân viên

Ngành nghề: Quản lý chất lượng (QA/QC)

Bằng cấp: Đại học

Hình thức: Nhân viên chính thức

Độ tuổi: Không giới hạn tuổi

Lương: Cạnh tranh

Hết hạn nộp: 31/03/2020

Phúc lợi

• Máy tính xách tay
  • Bảo hiểm theo quy định
  • Phụ cấp
  • Thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Chế độ nghỉ phép

Mô tả Công việc

• Carry out assessment, selection of suppliers according to GFSI standards.
    • Participate in daily Audits of Starbucks stores to ensure compliance with food safety standards. Guide, support, propose solutions to improve and monitor the corrective process of non-conformities or improvement until completion.
    • Participate in resolving a customer complaints, investigate root causes to implement corrective actions or preventative plans within the assigned scope of work.
    • Participate in the settlement of customer complaints, investigate the root cause for corrective actions or prevention plans within the scope of assigned work.
    • Conduct training on food safety and update Starbucks standards to stores.
    • Make a sampling plan (Water, Ice, Food …) to analyze and food testing.
    • Coordinate to develop procedures, processes, specifications, SOPs, GMP, ISO 22000 … in accordance with requirements of food safety and HACCP following instructions.
    • Perform other duties as assigned by QA Manager.

Yêu Cầu Công Việc

• Good at English
  • Ability to work independently, good communication
  • Hard-working, honest, committed to work.
  • Good problem solving and handling skills.
  • Good analysis, evaluation, and data processing skills.
  • Strong interpersonal skills

Thông tin khác: Kinh nghiệm: 1 – 2 Năm

Công Ty TNHH Thương Mại Carlsberg Việt Nam

🍺 CARLSBERG TOMORROW LEADERS PROGRAM 2020 🍺
⭐️ CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ỨNG TUYỂN! ⭐️

Giống như triết lí của Bia: “Ấp ủ khát vọng, nung nấu đam mê…”, tuổi trẻ có ai không mơ một giấc mơ lớn, kiến tạo bước ngoặt sự nghiệp, khẳng định dấu ấn bản thân, hay lan tỏa những giá trị tích cực cho xã hội.

Đến với Carlsberg Vietnam, bạn sẽ được trao quyền hiện thực hóa những khát vọng và đam mê ấy. Ứng tuyển chương trình Carlsberg Tomorrow Leaders Program (CTLP) ngay hôm nay để trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo của chúng tôi, hòa cùng sứ mệnh phát triển bền vững và bứt phá trước mọi giới hạn của tương lai!

☀️ GIA NHẬP CARLSBERG VIETNAM ĐỂ NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP CỦA BẠN:
▪ Môi trường làm việc năng động, sáng tạo tại 01 trong 03 Công ty Bia lớn nhất trên thế giới.
▪ Chương trình đào tạo và phát triển toàn diện thông qua công việc luân chuyển các phòng ban và sự cố vấn tận tâm từ các quản lý cấp cao của Carlsberg Vietnam;
▪ Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng với “đường tắt” để trở thành cấp quản lý tương lai của Carlsberg Vietnam chỉ trong 02 năm;
▪ Cơ hội luân chuyển quốc tế với hơn 03 tháng làm việc tại 01 quốc gia khác trong tập đoàn Carlsberg;
▪ Chế độ đãi ngộ, lương, thưởng vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn.

☀️ CHÚNG TÔI TRAO CHO BẠN CƠ HỘI TẠI CÁC PHÒNG BAN:
✔️ Sales
✔️ Finance
✔️ Human Resources

☀️ CHÚNG TÔI TÌM KIẾM CÁC ỨNG VIÊN:
🎯 Sinh viên quốc tịch Việt Nam đang học hệ Cử nhân hoặc Thạc sĩ trong và ngoài nước;
🎯 Sinh viên vừa tốt nghiệp với không quá 01 năm kinh nghiệm, có thể bắt đầu làm việc từ tháng 07/2020;
🎯 Điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 2.8/4.0 hoặc tương đương;
🎯 Thông thạo Tiếng Anh
🎯 Có khả năng tư duy phản biện, phân tích, và khả năng lãnh đạo tốt. Kinh nghiệm lãnh đạo trong các câu lạc bộ, đội, nhóm là một điểm cộng.

☀️ QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN:
▶️ Vòng 1: Online Application – Hoàn thành hồ sơ ứng tuyển cùng CV tại bit.ly/ctlp2020 trước 23:59, Thứ Hai, 21/03/2020.
▶️ Vòng 2: Online Testing – Kiểm tra trực tuyến
▶️ Vòng 3: Initial Interview – Phỏng vấn sơ bộ
▶️ Vòng 4: Assessment Center & In-depth Interview – Đánh giá toàn diện

⏺Thời gian Onboarding: 7/2020