Talk show: Sinh viên khoa cơ khí công nghệ trong xu thế công nghệ 4.0

0
254

Sáng ngày 5.4.2019, tại nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra chương trình talk show định hướng nghề nghiệp, tuyển dụng việc làm và triển lãm sản phẩm khoa học.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa CKCN phát biểu khai mạc chương trình
Toàn cảnh hoạt động

Đây là chuỗi các hoạt động hướng đến ngày kỷ niệm 20 thành lập khoa Cơ khí công nghệ (CKCN), trường ĐHNL. Hoạt động này đã thu hút nhiều công ty về trường tuyển dụng, hàng trăm sinh viên khoa CKCN nói riêng và trường ĐHNL nói chung tham gia phỏng vấn.

PGS.TS. Lê Đình Phùng phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, cách mạng công nghiệp 4.0  vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với sinh viên Trường ĐH Nông lâm khi phải chuẩn bị cho mình tri thức, công nghệ thông tin, trình độ ngoại ngữ, kỹ năng mềm tốt và kinh nghiệm làm việc thực tế để mở ra cánh cửa bước vào sân chơi toàn cầu hóa.

Ông Chinoros Benjachavakul (Thứ 3 từ trái qua), Phó tổng giám đốc nhân sự Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam và các đại biểu chia sẻ nhiều thông tin cho sinh viên

Trong buổi talk show, lãnh đạo Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam và một số doanh nghiệp khác đã chia sẽ những thông tin về xu hướng nghề nghiệp, ngành nghề tuyển dụng, những yêu cầu và kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghiệp 4.0 để đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng. Ngoài ra, đại diện các doanh nghiệp và đại biểu cũng giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành nghề, chương trình đào tạo, vấn đề việc làm của sinh viên.

Tặng hoa các công ty tham gia chương trình

Dịp này, tại Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế diễn ra triển lãm sản phẩm khoa học – công nghệ, thu hút 19 gian hàng đến từ nhiều doanh nghiệp trong cả nước và các đơn vị trong trường tham gia trưng bày, giới thiệu các thành tựu, sản phẩm khoa học  – công nghệ.

Tham quan các gian hàng triển lãm sản phẩm khoa học
Tham quan các gian hàng triển lãm sản phẩm khoa học

Cũng trong ngày hôm nay (5.4.2019) đại diện của gần 10 doanh nghiệp trong cả nước tổ chức phỏng vấn và tuyển dụng việc làm với Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế. Theo đại diện ban tổ chức, số lượng tuyển dụng của nhiều đơn vị sẽ không giới hạn.

Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng
Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here