Home Tin tức - Sự kiện Talk show ngành Công nghệ sau thu hoạch – Cơ hội vươn tới tương lai

Talk show ngành Công nghệ sau thu hoạch – Cơ hội vươn tới tương lai

Talk show ngành Công nghệ sau thu hoạch – Cơ hội vươn tới tương lai

Về phía các nhà tài trợ có Công ty Greenfish, Công ty Classic Coffe và Đại diện công ty Hải Phong.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thanh Đức đánh giá cao các hoạt động liên kết giữa bộ môn CNSTH và các công ty doanh nghiệp, đồng thời cũng cảm ơn  các doanh nghiệp đã chia sẽ cơ hội kinh nghiêm việc làm và tuyển dụng cho sinh viên của ngành nói riêng và của cả trường ĐHNL.
Về phía Ban chủ nhiệm Khoa Cơ Khí Công Nghệ, PGS.TS. Nguyễn Văn Toản cũng đã  cảm ơn các nhà tài trợ, các công ty doanh nghiệp, đồng thời nhấn mạnh tỷ lệ có việc làm của sinh viên ngành công nghệ sau thu hoạch nói riêng và các ngành của Khoa Cơ Khí Công Nghệ nói chung khi ra trường luôn ở mức cao từ 80 – 85%, chất lượng đào tạo ngành và khả năng đáp ứng yêu cầu công việc của kỹ sư tốt nghiệp được nâng dần rõ rệt, thỏa mãn yêu cầu công nghiệp hóa nông nghiệp nông thôn của miền trung tây nguyên và cả nước.
Về phía Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch, TS. Nguyễn Đức Chung cũng đã trình bày cơ cấu tổ chức, vị trí của ngành trong  Khoa Cơ Khí – Công nghệ , mục tiêu đào tạo, giới thiệu một số đề tài nghiên cứu khoa học cũng như phương hướng phát triển ngành Công Nghệ Sau Thu Hoạch trong thời đại công nghệ 4.0.
Các đại diện tử các công ty Greenfeed, Classic Coffe và Đại diện công ty Hải Phong cũng đã chia sẽ một số cơ hội tuyển dụng việc làm, đặc biệt là các vị trí nghiên cứu và phát triển thị trường. Ngoài ra, các đại biểu cũng đã trả lời một số câu hỏi từ các bạn sinh viên ngành, đồng thời  nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức và kỹ năng mềm để các bạn sinh viên có thể bổ sung kịp thời, ngay tại ghế nhà trường
PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa,  phát biểu khai mạc

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo

TS. Nguyễn Đức Chung – Trưởng BM, chia sẽ về ngành Công nghệ sau thu hoạch
Toàn cảnh Hội trường

Trao học bổng khuyến khích của Khoa, Bộ môn và các Doanh nghiệp

Tham luận của các đại biểu

Theo: Đến tham dự buổi lễ, về phía Ban Giám Hiệu có PGS. TS. Trần Thanh Đức- Phó Hiệu Trưởng nhà trường, về phía Ban chủ nhiệm Khoa Cơ Khí – Công Nghệ có PGS.TS.Nguyễn Văn Toản – Trưởng Khoa, TS. Phạm Việt Hùng vs TS. Nguyễn Văn Huế – Phó Trưởng Khoa. Về phía Bộ môn Công nghệ sau thu hoạch có TS. Nguyễn Đức Chung – Trưởng Bộ môn.
PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa,  phát biểu khai mạc
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo