Home Đào tạo, Tuyển sinh, Học bổng Đào tạo Lễ chào đón tân sinh viên khóa 52 tựu trường

Lễ chào đón tân sinh viên khóa 52 tựu trường

Lễ chào đón tân sinh viên khóa 52 tựu trường

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng Khoa phát biểu khai mạc, chào mừng các em tân sinh viên khoá 52 đã gia nhập “mái nhà chung” Khoa CK-CN. Thầy tin tưởng và kỳ vọng nhiều vào các em và chúc các em tân sinh viên học tập tốt, phấn đấu,rèn luyện tốt, phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên khối ngành kỹ thuật. Tiếp theo, thay mặt BGH Nhà trường, PGS.TS. Trần Thanh Đức đã chúc mừng các em tân sinh viên đã trúng tuyển vào các ngành của khoa, giới thiệu về nhà trường và dặn dò một số điểm lưu ý cũng như kế hoạch học tập sắp tới của sinh viên khoá 52.
PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa phát biểu khai mạc. Ảnh: Minh Đức
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng. Ảnh: Minh Đức

Toàn cảnh Hội trường. Ảnh: Minh Đức

Hội trường sau đó được nghe giới thiệu tổng quát về ngành nghề đào tạo, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào của sinh viên khoa CK-CN, một số thành tựu nổi bật của Khoa trong thời gian vừa qua; những phát biểu chia sẻ, phân tích về ngành nghề đang đào tạo tại khoa và hoàn toàn tin tưởng các em với sự lựa chọn chính xác, đam mê nghề nghiệp, sẽ gặt hái nhiều thành công không xa. Hội trường cũng được nghe nhiều lời chúc, lời động viên, quan tâm quả nhiều thầy cô và đại biều tham dự. Tại buổi lễ, các suất học bổng của Khoa, Nhà trường và các doanh nghiệp cũng được trao tặng, động viên các tân sinh viên là thủ khoa khóa 52.
Buổi lễ kết thúc tốt đẹp đánh dấu sự khởi đầu đầy hy vọng một hành trình thành công cho tân sinh viên khoá 52 trong những năm học tập và rèn luyện tại trường.

PGS.TS. Trần Thanh Đức và PGS.TS. Nguyễn Văn Toản trao học bồng cho thủ khoa các ngành. Ảnh: Minh Đức
Doanh nghiệp trao tặng HB cho sinh viên thủ khoa. Ảnh: Minh Đức

PGS.TS. Nguyễn Văn Toản tặng hoa cảm ơn lãnh đạo các doanh nghiệp. Ảnh: Minh Đức

Theo: Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có NGƯT.TS. Đinh Vương Hùng – Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng; về phía Khoa Cơ Khí Công Nghệ có PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa Cơ khí – Công nghệ cùng quý thầy cô BCN Khoa, Công đoàn Khoa, Đoàn TN…; về phía các Doanh nghiệp đồng hành cùng khoa trong đào tạo, việc làm có Công ty Nhật Huy Khang, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Hải Phong, Công ty Intrase, Công ty Daystar và đặc biệt, có sự hiện diện của khoảng 300 tân sinh viên khóa 52 tựu trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa phát biểu khai mạc. Ảnh: Minh Đức

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng. Ảnh: Minh Đức