Home Tin tức - Sự kiện Lễ tổng kết năm học 2016-2017 của Khoa Cơ khí – Công nghệ

Lễ tổng kết năm học 2016-2017 của Khoa Cơ khí – Công nghệ

Lễ tổng kết năm học 2016-2017 của Khoa Cơ khí – Công nghệ

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Phùng Thăng Long –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT.TS. Đinh Vương Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng có ThS.Trần Võ Văn May – Trưởng phòng CTSV; ThS.Nguyễn Cao Cường – Bí thư đoàn trường,…Về phía Khoa Cơ khí – Công nghệ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ – Trưởng khoa, Quý thầy trong Ban chủ nhiệm khoa, lãnh đạo các bộ môn cùng đông đủ các thầy cô giáo và hơn 500 sinh viên là đại diện ưu tú của các tập thể lớp trong khoa.

TS.Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa – Phát biểu khai mạc.

TS.Nguyễn Văn Huế – Phó trưởng khoa – Trình bày Báo cáo tổng kết năm học.

Mở đầu buổi lễ TS. Nguyễn Văn Huế – Phó trưởng khoa, thay mặt Ban chủ nhiệm khoa đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng hoạt động cho năm học mới 2017-2018. Sau khi nghe báo cáo tổng kết, PGS.TS. Phùng Thăng Long đã đánh giá cao về những kết quả đã đạt được của thầy và trò Khoa CK-CN trong năm học vừa qua, đồng thời có những phát biểu chỉ đạo quan trọng mang tính định hướng cho năm học mới. Tiếp theo chương trình là lễ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học năm học 2016-2017, trong đó: có 04 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp sinh viên xuất sắc; 53 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc; 256 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi. Về thành tích NCKH sinh viên: 01 giải nhì, 04 giải khuyến khích hội thi KT HSSV cấp Tỉnh; 01 giải nhất hội thi SV NCKH cấp Đại học Huế năm 2017.

PGS.TS. Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng-Phát biểu chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hội trường lắng nghe phát biểu chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ năm học mới của PGS.TS. Phùng Thăng Long.

Đặc biệt, nhân dịp lễ tổng kết năm học 2016-2017, Khoa CK-CN đã trao thưởng cho: 02 tập thể có thành tích cao trong học tập; 15 sinh viên đạt danh hiệu SV xuất sắc và nhóm sinh viên đạt giải nhất sinh viên NCKH cấp Đại học Huế năm 2017.
Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò khoa CK-CN, qua đó báo hiệu một năm học mới sẽ dành nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với truyền thống xây dựng và phát triển của một khoa có quy mô đào tạo lớn nhất nhì trường.

Một số hình ảnh trong phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm học 2016-2017

Theo:

TS.Nguyễn Văn Toản – Trưởng khoa – Phát biểu khai mạc.

TS.Nguyễn Văn Huế – Phó trưởng khoa – Trình bày Báo cáo tổng kết năm học.