Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đến tham dự Hội thi có đ/c Nguyễn Hữu Hòa, Phó chủ tịch công đoàn trường, đại diện Công đoàn các khoa, các đội tham gia dự thi và cán bộ viên chức,  sinh viên đến cổ vũ cho các cô thi đấu.
Tham gia Hội thi có 4 đội gồm 2 đội là Cơ khí – Công nghệ 1, Cơ khí – Công nghệ 2, một đội đến từ Khoa Lâm Nghiệp và một đội từ Khoa Chăn nuôi thú y. Các đội đã đem đến các chủ đề thú vị và tinh thần vui tươi nhưng không kém phần quyết tâm đạt được giải cao trong cuộc thi.
Sau 30 phút tham gia cắt tỉa, tạo hình cho các bình hoa của đội mình, các nữ giáo viên xinh đẹp đã trỗ hết sự đam mê, khéo léo để thổi hồn vào trong các tác phẩm của đội mình với chủ đề: Ước mơ của mẹ (CK-CN 2), Con thuyền mơ ước (đội Lâm nghiệp), Ươm mầm hạnh phúc (đội CNTY) và Sắc son (đội CK-CN 1). Trong suốt thời gian dự thi, các đội đã được các cán bộ giáo viên, sinh viên đến động viên và cổ động, tạo ra bầu không khí vui tươi, cùng đua tranh cho các cô thêm niềm phấn khởi.
Với những tiêu chí chấm điểm rõ ràng về: tính nghệ thuật cao, đúng chủ đề, thuyết trình hay… ban giám khảo đã đánh giá cho điểm sản phẩm của các đội và công bố  kết quả các đội đạt giải. Đội Khoa CK-CN 2 với chủ đề “Ước mơ của mẹ” đã vinh dự đạt giải nhất hội thi, đội Khoa Lâm nghiệp đạt giải nhì với tác phẩm tạo hình con thuyền mơ ước, hai đội Khoa CK-CN 1 và Khoa CNTY đã đạt giải ba.

Hội thi cắm hoa đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười và tình đoàn kết giữa CBVC&LĐ của Khoa và Khoa bạn. Dưới đây là một số hình ảnh trong cuộc thi.

Theo: Công đoàn Khoa Cơ khí – Công nghệ đã đăng cai tổ chức hội thi và mời cán bộ giáo viên nữ đến từ Công đoàn Khoa Lâm nghiệp và Khoa Chăn nuôi – Thú y cùng tham gia. Mục đích của hội thi nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong toàn thể cán bộ, viên chức và lao động (CBVC&LĐ) nữ của Khoa. Tạo điều kiện cho CBVC&LĐ nữ được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các Khoa trong Trường.