Home Tin tức - Sự kiện TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

TẬP HUẤN KỸ NĂNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

Sau hai ngày tập huấn, với sự hướng dẫn của KS. Phan Đỗ Dạ Thảo (giáo viên phòng thí nghiệm), 100% các học viên được đánh giá tốt, nắm bắt được những kỹ năng cơ bản tại phòng thí nghiệm như an toàn lao động, nội qui phòng thí nghiệm, kỹ năng phân tích cũng như thao tác trên thiết bị phục vụ đề tài nghiên cứu của mình.

TS. Nguyễn Văn Toản phát biểu khai mạc. Ảnh: DT

KS.Phan Đỗ Dạ Thảo Ảnh:DT

Theo: Chương trình tập huấn này dành cho các bạn sinh viên, học viên cao học tham gia học tập và nghiên cứu khoa học tại phòng thí nghiệm của Khoa. Đến dự buổi khai mạc có TS. Nguyễn Văn Toản, Trưởng khoa Cơ khí – Công nghệ. Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Nguyễn Văn Toản nhấn mạnh chương trình tập huấn này chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên, học viên cao học có đủ kỹ năng tốt để thực hiện đề tài nghiên cứu một cách hiệu quả, an toàn và đúng nội quy.

TS. Nguyễn Văn Toản phát biểu khai mạc. Ảnh: DT

KS.Phan Đỗ Dạ Thảo Ảnh:DT