Home Tin tức - Sự kiện Sự kiện Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí Khóa 19

Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí Khóa 19

Hội đồng đánh giá gồm 07 thành viên gồm:
1. PGS.TS Phan Hòa, nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế;
2. PGS.TS Trần Như Khuyên, khoa Cơ Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam;
3. TS. Đinh Vương Hùng, trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, trường Đại học Nông Lâm Huế;
4. PGS.TS Nguyễn Văn Hùng, trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh;
5. TS. Đỗ Minh Cường, trưởng Bộ môn Cơ Điện Nông nghiệp, trường Đại học Nông Lâm Huế;
6. TS. Nguyễn Tiến Long, khoa Cơ khí Công nghệ, trường Đại học Nông Lâm Huế;
7. TS. Hồ Sĩ Xuân Diệu, Giám đốc trung tâm đăng kiểm phương tiện Cơ giới đường bộ Thừa Thiên Huế.
12 Hội đồng đánh giá đã làm việc liên tục 02 ngày (27-28/12/2014), cho 12 đề tài với nhiều định hướng nghiên cứu như: các hệ thống sấy, hệ thống san phẳng Lazer, hệ thống động lực học bệ rung dùng trong nghiên cứu dao động xe, hệ thống chuyển đổi động cơ dùng khí Biogas, số hóa bản đồ quy hoạch cơ khí nông nghiệp…, 100% học viên bảo vệ thành công kết quả nghiên cứu của mình.
Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

Theo: Hội đồng đánh giá gồm 07 thành viên gồm:
1. PGS.TS Phan Hòa, nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế;
2. PGS.TS Trần Như Khuyên, khoa Cơ Điện, Học viện Nông nghiệp Việt Nam;
4. PGS.TS Nguyễn Văn Hùng, trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh;
6. TS. Nguyễn Tiến Long, khoa Cơ khí Công nghệ, trường Đại học Nông Lâm Huế;
Một số hình ảnh của buổi bảo vệ: