Home Tin tức - Sự kiện Tổng kết năm học 2013 – 2014 của khoa Cơ khí – Công nghệ

Tổng kết năm học 2013 – 2014 của khoa Cơ khí – Công nghệ

Tổng kết năm học 2013 – 2014 của khoa Cơ khí – Công nghệ

Thầy Nguyễn Văn Toản – Phó trưởng khoa đã đọc bản tổng kết năm học 2013 – 2014 và bản phương hướng năm học 2014 – 2015.

Tiếp đó là phần khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt.

Thầy Nguyễn Thanh Long – Trưởng khoa đã phát biểu và nhận xét: trong năm học vừa qua các em sinh viên của khoa đã không ngừng rèn luyện và học tập, đã có 2 em đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, 51 em đạt học lực giỏi và nhiều em đạt loại khá. Tuy nhiên, vẫn còn một số sinh viên chưa lựa chọn  phương pháp học tập phù hợp ở đại học và động cơ phấn đấu chưa rõ ràng nên kết quả học tập còn chưa cao. Thầy chúc các em sinh viên hãy tự tin phấn đấu trong học tập và rèn luyện để năm học 2014 – 2015 sinh viên khoa ta sẽ có nhiều em đạt các danh hiệu học sinh xuất sắc, giỏi và khá, nhiều em được nhà trường và khoa khen thưởng.

Đã có những chất vấn của các em sinh viên được phòng đào tạo đại học và phòng quản lý sinh viên giải đáp.

Buổi tổng kết năm học của khoa đã kết thúc lúc 16h45 phút cùng ngày

Dưới đây là các hình ảnh trong buổi tổng kết

Các tiết mục văn nghệ của Liên chi đoàn khoa

Các sinh viên được khen thưởng

Theo: Đến dự buổi lễ có TS. Lê Văn Phước – Trưởng phòng đào tạo đại học, ThS. Trần Võ Văn May- Q.Trưởng phòng quản lý sinh viên, ThS. Trần Văn Quang – Phó bí thư Đoàn trường, Ban chủ nhiệm khoa CK – CN, Trưởng phó các bộ môn cùng toàn thể CB-GV trong khoa và sinh viên đại diện các lớp.

Buổi tổng kết năm học của khoa đã kết thúc lúc 16h45 phút cùng ngày

Dưới đây là các hình ảnh trong buổi tổng kết