Home Tin tức - Sự kiện Sự kiện Đại hội phân hội cơ khí Nông nghiệp miền Trung và Tây nguyên nhiệm kỳ 2014 – 2019

Đại hội vinh dự được đón tiếp các Đại biểu và khách mời đến tham dự:

+ Hội CKNN Việt Nam
– Ông Nguyễn Đức Tuấn, phó chủ tịch Hội CKNN Việt Nam, kiêm phó chủ tịch phân hội CKNN miền Trung và Tây Nguyên.
– Ông Đoàn Xuân Thìn, phó tổng thư ký, chánh văn phòng Hội CKNN Việt Nam.

+ Trường Đại học Nông Lâm Huế: NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường.

+ Trưởng Khoa Cơ khí – Công nghệ – ĐHNL Huế: GVC. ThS. Nguyễn Thanh Long

+ Phân hội CKNN miền trung và Tây nguyên
– NGND. PGS. TS. Phan Hòa, chủ tịch phân hội CKNN miền trung và Tây Nguyên.
– Các đồng chí phó chủ tịch, Ủy viên BCH phân hội.
– Cùng toàn thể các hội viên của phân hội

Đại hội đã có nhiều ý kiến thảo luận, đề xuất làm sao để phân hội CKNN miền Trung và Tây Nguyên phát triển, có nhiều những đóng góp khoa học thiết thực trong phát triển nông nghiệp, chế biến nông hải sản và các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển Công nghiệp, nông thôn ở các khu vực miền Trung và Tây nguyên.  Đồng thời có nhiều hội viên tham gia viết sách, báo, là thành viên phản biện cho các nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực cơ điện, cho các luận văn thạc sĩ và tiến sĩ và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khối ngành: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghiệp và công trình nông thôn, Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thực phẩm được tiếp cận đến tham quan, học tập tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất của các hội viên trong hội và giới thiệu với các đơn vị sản xuất mình quen biết.  Đại hội đã đi đến hiệp thương và cử ra ban chấp hành phân hội CKNN miền Trung và Tây nguyên nhiệm kỳ 2014 -2019 gồm 7 thành viên sau:

STT Họ và tên Chức vụ Đơn vị
1 Đinh Vương Hùng Chủ tịch Trường ĐHNL Huế
2 Nguyễn Đức Tuấn Phó Chủ tịch Cty CP Cơ điện NN & Thủy lợi II Đà Nẵng
3 Hoàng Ngọc Vinh Phó Chủ tịch Cty CP Cơ điện NN & Thủy lợi II, Đà Nẵng
4 Đỗ Minh Cường Phó Chủ tịch Trường ĐHNL Huế
5 Võ Quang Minh Phó Chủ tịch Ban quản lý Dự án năng lượng mặt trời Quảng Bình
6 Nguyễn Văn Toản Ủy viên Trường ĐHNL Huế
7 Văn Đức Quynh Ủy viên Xưởng cơ khí tại Hải Lăng, Quảng Trị

Đại hội đã diễn ra trên tình thần xây dựng và thống nhất được các định hướng phát triển phân hội trong thời gian tới và bế mạc lúc 18h cùng ngày

Một số hình ảnh trong đại hội cho dưới đây:

Ban chấp hành phân hội nhiệm kỳ 2014 – 2019

Theo:

Đại hội vinh dự được đón tiếp các Đại biểu và khách mời đến tham dự:

+ Hội CKNN Việt Nam
– Ông Đoàn Xuân Thìn, phó tổng thư ký, chánh văn phòng Hội CKNN Việt Nam.

+ Trưởng Khoa Cơ khí – Công nghệ – ĐHNL Huế: GVC. ThS. Nguyễn Thanh Long

+ Phân hội CKNN miền trung và Tây nguyên
– NGND. PGS. TS. Phan Hòa, chủ tịch phân hội CKNN miền trung và Tây Nguyên.
– Các đồng chí phó chủ tịch, Ủy viên BCH phân hội.
– Cùng toàn thể các hội viên của phân hội

STT Họ và tên Chức vụ Đơn vị
1 Đinh Vương Hùng Chủ tịch Trường ĐHNL Huế
2 Nguyễn Đức Tuấn Phó Chủ tịch Cty CP Cơ điện NN & Thủy lợi II Đà Nẵng