Home Thể thao - Văn hóa - Văn nghệ Lần đầu tiên góp mặt ở một trận chung kết lớn giải bóng chuyền truyền thống HUAF!!!!

Trận đấu giữa CKCN (áo xanh) – Phòng Ban diễn ra vào chiều 17/5. Ảnh: Q.S

Thừa thắng xông lên, Các VĐV Khoa CKCN với tinh thần thi đấu quả cảm, tiếp tục giành chiến thắng thắng với tỉ số ngẹt thở 27-25. Ấn định trận đấu đầy cảm xúc với tỉ số 3-1(25/23, 25/15, 25/18, 27/25) dành quyền chơi trận chung kết tranh ngôi vô địch với khoa Tài Nguyên Đất và Môi Trường Nông Nghiệp vào chiều hôm nay lúc 16h30./.

Theo: Bước vào trận đấu, hai đội nhập cuộc đầy quyết tâm ngay từ những tình huống phát bóng đầu tiên. Cả hai đội giằng co đến điểm số 23, bất ngờ phía CKCN mắc một vài lỗi, để thua đáng tiếc với tỉ số 23-25. Sau sét đấu đầu tiên, cùng với đó là sự cổ vũ của CĐV của khoa CKCN, cây chuyền hai Chung, Hùng, Lịch, Tuấn liên tục tổ chức cho các chủ công phía Khoa CKCN là Cao Cường, Quốc Huy công phá hàng thủ đối phương, lội ngược dòng và dành chiến thắng với các tỉ số 25-15; 25-18, vượt lên dẫn với tỉ số 2-1.

Trận đấu giữa CKCN (áo xanh) – Phòng Ban diễn ra vào chiều 17/5. Ảnh: Q.S