Home Tin tức - Sự kiện Xét hết tập sự cho Đảng viên dự bị và Lễ kết nạp đảng cho hai quần chúng ưu tú

Xét hết tập sự cho Đảng viên dự bị và Lễ kết nạp đảng cho hai quần chúng ưu tú

Xét hết tập sự cho Đảng viên dự bị và Lễ kết nạp đảng cho hai quần chúng ưu tú

2. Lễ kết nạp đảng cho hai đoàn viên ưu tú:
Đến dự buổi lễ có NGƯT. TS. Đinh Vương Hùng – Phó bí thư đảng ủy trường Đại học Nông Lâm Huế, đ/c Nguyễn Nam Quang – Phó bí thư đoàn trường và toàn thể các đảng viên trong chi bộ, các đ/c là cảm tình đảng đã về dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Văn Toản – Phó bí thư chi bộ đã khai mạc buổi lễ và giới thiệu 2 đ/c Hồ Sỹ Vương, Nguyễn Thị Thủy Tiên lần lượt lên đọc lời tuyên thề trước cờ đảng và cờ tổ quốc. Tiếp đó đ/c Nguyễn Thanh Long – Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng cho hai đảng viên mới, căn dặn 2 đảng viên phải luôn phấn đấu trong học tập, công tác và rèn luyện để trở thành người đảng viên gương mẫu. Đ/c cũng giới thiệu các đảng viên cùng bộ môn với  2 đ/c tiếp tục theo dõi, hướng dẫn và bỗi dưỡng đảng viên mới trong thời gian dự bị 1 năm.
Đ/c Đinh Vương Hùng – đại diện thường vụ đảng ủy đã chúc mừng 2 tân đảng viên đã được Đoàn trường, chi đoàn CBGV và chi bộ bồi dưỡng xét kết nạp. Chi bộ khoa luôn được bổ sung lực lượng đảng viên trẻ và nhiệt huyết nên ngày càng lớn mạnh (21 đảng viên). Đ/c chỉ đạo trong thời gian tới chi bộ tiếp tục giới thiệu đoàn viên, công đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng trở thành đảng viên của đảng CSVN. Buổi lễ kết thúc lúc 18h cùng ngày.

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi lế kết nạp 2 đảng viên:

Theo: 1. Chi bộ đã họp xét hết tập sự cho đ/c Trần Thanh Quỳnh Anh. Đ/c bí thư chi bộ Nguyễn Thanh Long đã phát biểu: từ hôm nay, đ/c Quỳnh Anh đã trở thành đảng viên chính thức của chi bộ. Đ/c hãy luôn phấn đấu và rèn luyện để trở thành người đảng viên gương mẫu góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

2. Lễ kết nạp đảng cho hai đoàn viên ưu tú:

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi lế kết nạp 2 đảng viên: