Home Sinh viên Thông báo về kế hoạch tuyển dụng sinh viên đã và sắp tốt nghiệp của Khoa CKCN đi làm việc tại Nhật Bản

Hiện nay, để đáp ứng nguyện vọng ngày càng lớn của các bạn trẻ muốn được làm việc tại Nhật Bản và căn cứ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản, phòng Công tác Sinh viên phối hợp với công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Hải Phong nhận được sự ủy quyền của đối tác Nhật Bản thông báo chương trình tuyển dụng từ tháng 11/2013 đến tháng 1 năm 2014 như sau:

1.    Đơn vị tuyển dụng: Các công ty Alpha, Kasei Kogyo, Tokai Kogyo, Shintomifood và Ashahikinzoku (Nhật Bản).

2.    Địa điểm làm việc tại Nhật Bản: Tỉnh Aichi,  Gifu (thuộc miền Trung của Nhật Bản) và thủ đô Tokyo-Nhật Bản.

3.    Số lượng tuyển dụng: 30 nữ, 14 nam.

4.    Lĩnh vực làm việc : Chuyên về sản xuất linh kiện ô tô, chế biến thực phẩm, và sản xuất linh kiện máy bay.

5.    Địa điểm phỏng vấn: Trường Đại học Nông Lâm Huế.

6.    Thời gian xuất cảnh sang Nhật Bản: Dự kiến tháng 5 năm 2014.

7.    Trình độ học vấn tuyển dụng: Đã tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng tất cả các ngành của trường.

8.    Mức lương cơ bản: 1000-1500 USD/tháng  (chưa bao gồm làm thêm; làm thêm: 160.000-190.000 VNĐ/giờ). Ngoài ra, được cung cấp nhà ở, với đầy đủ tiện nghi.

Mọi thông tin xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế qua số điện thoại 0543.538032, email ctsv@huaf.edu.vn.

Hoặc gặp cô Nguyễn Thị Thùy An qua số điện thoại: 01222.505547, email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn  để biết thêm chi tiết.

Thông báo và mẫu sơ yếu lý lịch (cho ở file gửi kèm)

P/s: Sinh viên quan tâm điền thông tin vào biểu mẫu và gửi về email: ctsv@huaf.edu.vn  để đăng ký tham gia phỏng vấn