Thư ngỏ gửi đơn vị tuyển dụng lao động

0
44
 
THƯ NGỎ
V/v giới thiệu việc làm cho Sinh viên ra trường
Kính gửi:  CÁC ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Khoa Cơ khí – Công nghệ được thành lập vào tháng 11/1999, có chức năng và nhiệm vụ đào tạo cán bộ kỹ thuật, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực xây dựng hạ tầng, cơ giới hóa nông nghiệp, điều khiển – tự động hóa, bảo quản chế biến nông sản sau thu hoạch, công nghiệp thực phẩm đáp ứng nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa khu vực miền Trung – Tây nguyên và cả nước.
Hiện nay, với đội ngũ 46 giảng viên và 5 chuyên viên có năng lực chuyên môn, khoa Cơ khí – Công nghệ đang đào tạo 5 ngành ở trình độ đại học, 1 ngành ở trình độ cao đẳng, 2 ngành ở trình độ cao học.

Trải qua hơn 15 năm thành lập, Khoa đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế ở miền Trung, Tây nguyên và cả nước bằng các kết quả đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các thế hệ sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp đã và đang có nhiều cống hiến quan trọng ở các cơ quan, các công ty, doanh nghiệp trên cả nước…
Trong những năm qua, nhiều đơn vị sử dụng lao động trong nước và doanh nghiệp liên doanh đã quan tâm, hỗ trợ nhà trường trong việc giúp sinh viên tìm kiếm việc làm bằng nhiều cách khác nhau như: cấp học bổng tương lai cho Sinh viên năm thứ ba , gửi thông tin tuyển dụng đến trường vào dịp sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, trực tiếp đến tại trường tổ chức tư vấn nghề nghiệp cho Sinh viên và giới thiệu nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp, tiếp nhận sinh viên đang học đến thực tập nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp. Khoa Cơ Khí – Công nghệ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các doanh nghiệp, các công ty đối với sinh viên chúng tôi trong thời gian qua.
Trong thời gian sắp đến, Khoa Cơ Khí – Công nghệ mong muốn tiếp tục nhận được thông tin về tuyển dụng nhân sự từ các cơ quan, công ty, doanh nghiệp… để giới thiệu đến sinh viên của Khoa. Trong trường hợp các đơn vị và doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát, tuyển dụng nhân sự trực tiếp tại khoa, chúng tôi sẵn sàng sắp xếp, phối hợp tổ chức với quý đơn vị để tuyển dụng kỹ sư.  Để liên lạc với chúng tôi, quý đơn vị xin vui lòng trao đổi thông tin về địa chỉ:

Khoa Cơ Khí Công nghệ, Trường Đại học Nông lâm Huế – 102 đường Phùng Hưng, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Điện thoại: 0543514294.
E-mail: khoa_ckcn@huaf.edu.vn.        Website: www.ckcn.huaf.edu.vn; 

Đối với các bạn sinh viên của Khoa, để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp, các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ sau:
Website: www.ckcn.huaf.edu.vn
                                      Trân trọng cảm ơn!
  TRƯỞNG KHOA
TS.NGUYỄN VĂN TOẢN

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here