15:40 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Số  105  /TB-CKCN
Thừa Thiên Huế, ngày  9  tháng  12  năm 2015

V/v tổ chức thi kết thúc học phần HK I, năm học 2015 – 2016

Để tổ chức tốt công tác thi kết thúc học phần học kỳ I năm học 2015 – 2016, Khoa Cơ khí – Công nghệ thông báo đến Trưởng các Bộ môn những nội dung sau:
      1. Nộp Điểm thành phần:
          - Giáo viên lưu ý công bố điểm thành phần cho sinh viên được biết theo quy định của Nhà trường.
          - Giáo viên nộp điểm thành phần về Trợ lý giáo vụ Khoa gồm file mềm và bản in có ký trước khi tổ chức thi kết thúc học phần 7 ngày.
      2. Công tác phân công coi thi:
          - Giáo viên coi thi theo sự phân công của Khoa và Bộ môn.
          - Cán bộ coi thi thứ nhất của mỗi phòng thi có nhiệm vụ nhận đề thi tại Phòng KT&ĐBCLGD. Trường hợp học phần có nhiều phòng thi, phòng thi thứ nhất nhận hồ sơ của phòng thi và túi đựng bài thi, các phòng thi còn lại chỉ nhận hồ sơ của phòng thi.
          - Khoa điều phối giáo viên toàn Khoa tham gia coi thi, ưu tiên những giáo viên có đăng ký coi thi để đảm bảo giờ giảng.
          - Trường hợp thay đổi giáo viên coi thi thực hiện theo đúng quy trình của Nhà trường.
          - Giáo viên lưu ý thực hiện nhiệm vụ coi thi theo đúng quy định của Nhà trường.
      3. Chấm thi kết thúc học phần:
          - Điểm thi kết thúc học phần được chấm theo thang điểm 10 (từ 0 đến 10) và điểm số  được làm tròn đến một chữ số thập phân.
          - Giáo viên chấm vòng 1: nhận túi bài thi tại Trợ lý Giáo vụ Khoa, chấm thi theo đúng quy định và chuyển cho giáo viên chấm vòng 2 sau khi chấm xong.
          - Giáo viên chấm vòng 2: vào điểm thi trên Bảng ghi điểm theo phách, kiểm dò việc vào điểm của giáo viên chấm vòng 1 trên bài thi,... chuyển túi đựng bài thi cho Trợ lý giáo vụ Khoa.
          - Lưu ý:
   + Nộp kết quả chấm thi (bài thi đã hoàn thành chấm vòng 1 và vòng 2) chậm nhất 1 tuần sau khi thi kết thúc học phần đó. Khoa sẽ có thông báo thời hạn nộp bài thi cụ thể đối với từng học phần sau khi có lịch thi, phân công xem thi – chấm thi chính thức.
   + Giáo viên chấm thi vòng 1 và vòng 2:  ký đầy đủ chứ ký trên bài thi; ký và ghi rõ họ tên trên Bảng ghi điểm theo phách.
   + Đáp án đề thi phải có chữ ký của Trưởng Bộ môn.
       4. Cắt phách, ráp phách, vào điểm và nhập điểm:
- Trợ lý giáo vụ Khoa có trách nhiệm cắt phách bài thi kết thúc học phần và chuyển cho giáo viên chấm điểm.
- Trưởng Bộ môn phân công CBGV trong Bộ môn cùng Trợ lý giáo vụ Khoa thực hiện ráp phách, vào điểm và kiểm dò nhập điểm trên phần mềm quản lý giáo dục. Trợ lý giáo vụ Khoa thống nhất thời gian thực hiện các công việc trên với CBGV được Bộ môn phân công.
            - CBGV ghép phách, vào điểm phải ký và ghi đầy đủ họ tên vào bảng điểm. Đối với những học phần giáo viên giảng dạy thì giáo viên đó không tham gia ráp phách và vào điểm.
       5. Trợ lý giáo vụ Khoa: chịu trách nhiệm nhập điểm -  xuất điểm thành phần và điểm thi (theo quy trình), lưu giữ bài thi và nộp các biên bản bài thi theo yêu cầu của Phòng Đào tạo đại học.
       Lưu ý:
            - Để thuận lợi cho công tác chấm thi và thanh tra việc tổ chức chấm thi của nhà trường, giáo viên phải lưu lại đề thi gốc vào túi đựng bài thi sau khi chấm thi.
            - Đối với các trường hợp CBGV không hoàn thành các quy định về công tác thi kết thúc học phần theo nội dung thông báo, Khoa sẽ làm căn cứ để bình xét thi đua – khen thưởng năm học và CBGV chịu mọi trách nhiệm trước Khoa, Nhà trường về sự chậm trễ.
      Trên đây là một số nội dung của Khoa về công tác tổ chức thi kết thúc học phần theo quy định của Nhà trường. Nhận được thông báo này đề nghị các Trưởng Bộ môn nhắc nhở các CBGV thực hiện đúng quy định.

Nơi nhận:
- Trưởng 06 BM