16:38 EDT Thứ hai, 25/09/2017

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI MỘT SỐ CÔNG VIỆC  THỰC HIỆN TRONG THÁNG 10/2015

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI MỘT SỐ CÔNG VIỆC THỰC HIỆN TRONG THÁNG 10/2015

I. CÔNG VIỆC CHUNG:
1. Nhà trường đề nghị tất cả các CBVC-LĐ trong toàn Khoa phải đeo bảng tên khi đến cơ quan làm việc. Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 05 tháng 10 năm 2015.
2. Trưởng các Bộ môn tăng cường công tác phân công giám sát lịch trực VP bộ môn và dán lịch trực trước VP Bộ môn.
3. Các Bộ môn, cá nhân có nhu cầu sử dụng phòng họp phải đăng ký về VP Khoa trước 03 ngày để Khoa có điều phối chung.
4. Các thủ tục thanh toán theo ngân sách Khoa, sau khi hoàn thành photo giấy đề nghị thanh toán và tờ kê chứng từ gốc gửi về Khoa để lưu hồ sơ.
5. Cán bộ phòng thí nghiệm – xưởng thực hành (thầy Võ Văn Thắc, cô Nguyễn Thị Diệu, thầy Nguyễn Quốc Huy, cô Phan Đỗ Dạ Thảo) cần tăng cường công tác giám sát hoạt động của phòng thí nghiệm – xưởng thực hành gồm: nhật ký sử dụng thiết bị, bảo hộ lao động, vệ sinh định kỳ, đeo bảng tên,…
II. VỀ ĐÀO TÀO& CÔNG TÁC SINH VIÊN
     * Những công việc chung Trưởng các Bộ môn cần lưu ý triển khai và nhắc nhở CBGV trong Bộ môn thực hiện:
       1. Thực hiện nghiêm túc kế hoạch kê khai khối lượng công việc của từng CBVC-LĐ trong toàn Khoa. Đề nghị các Trưởng Bộ môn đôn đốc, kiểm tra và thực hiện. Nội dung gửi về Khoa hạn cuối ngày 15/10/2015.
       2. Xem xét, thực hiện phân kỳ cho học kỳ II năm học 2015 – 2016 (nếu có) và gửi về Khoa trước ngày 20/10/2015.
       3. Về nội dung liên quan đến 03 bài thực tập (tiếp cận nghề, thao tác nghề, thực tế nghề)
       - Trưởng các BM quản lý ngành gửi đề cương chi tiết của 03 bài thực tập (tiếp cận nghề, thao tác nghề, thực tế nghề) đến các giáo viên liên quan tham gia đóng góp ý kiến, tổng hợp và gửi bản in và file mềm về Khoa trước ngày 25/10/2015.
       - Bổ sung danh sách những nội dung còn thiếu về kế hoạch thực hiện 03 bài thực tập (theo file đính kèm) và gửi về Khoa trước ngày 25/10/2015.
            - Bài giảng, giáo trình của tất cả giảng viên phải lưu 01 cuốn ở VP Bộ môn quản lý chuyên môn. Hạn cuối cùng là ngày 30/10/2015. Tất cả các giảng viên lên lớp phải có đầy đủ hồ sơ giảng dạy theo yêu cầu của Nhà trường đã được thông báo.
            - Thực hiện nghiêm túc bổ sung ngân hàng đề thi, đáp án các học phần còn thiếu hoặc thay mới. Hạn cuối ngày 30/10/2015 về Phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng giáo dục.
            - Nhắc nhở giảng viên khi hướng dẫn KLTN phải kiểm tra tiến độ thực hiện của sinh viên, tên đề tài và có báo cáo về Bộ môn quản lý và Khoa.
     * Kế hoạch học tập và giảng dạy cho lớp CNSTH46:
            - Thời gian học: kết thúc trước ngày 11/11/2015
            - Thời gian ôn và thi: 12/11 – 22/11/2015
            - Thời gian đi thực tập thực tế nghề: 23/11 – 23/12/2015
            - Thời gian sát hạch học phần Đồ án công nghệ và thực tế nghề: 24 – 27/12/2015
            - Thời gian thực tập tốt nghiệp: 28/12/2015 – 30/4/2016
     * Công tác cố vấn học tập: lưu ý nhắc nhở lớp nộp biên bản sinh hoạt lớp và danh sách sinh viên vắng mặt gửi về Khoa sau khi sinh hoạt lớp chậm nhất 1 tuần.

III. VỀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
1. Các cá nhân chủ trì đề tài cấp Trường, cấp sinh viên phải có báo cáo tiến độ thực hiện đề tài bằng văn bản gửi đến Trợ lý khoa học của Khoa.
2. Kế hoạch nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, cấp sinh viên (dự kiến): ngày 12 – 13/12/2015.
3. Từ năm 2016, đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học các cấp phải được thông qua Bộ môn và gửi hồ sơ về Trợ lý Khoa học Khoa gồm 01 bản thuyết minh và 01 biên bản họp thông qua của Bộ môn.
IV. VỀ CÔNG ĐOÀN:
     1. Lên kế hoạch tổ chức cho các ngày lễ 20/10/2015 và 20/11/2015

Trên đây là một số nội dung công việc quan trọng, Khoa đề nghị tất cả CBVC-LĐ thực hiện nghiêm túc các nội dung trên.

KHOA CƠ KHÍ – CÔNG NGHỆ
                                                                                                        TRƯỞNG KHOA