18:36 EDT Thứ ba, 19/09/2017

Trang nhất » Thông báo - Lịch công tác » Thông báo

Lịch tổ chức semina rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện 03 bài thực tập nghề nghiệp nhóm ngành CNTP và CNSTH

Thứ năm - 21/01/2016 10:52

Nhằm đánh giá tổng thể nội dung và công tác tổ chức thực hiện 3 bài thực tập nghề nghiệp, làm cơ sở cho việc tổ chức, điều hành, triển khai có hiệu quả 3 bài thực tập trong thời gian tới, Khoa CK-CN sẽ tổ chức 2 seminar chuyên đề tương ứng với 2 mảng chuyên môn chính trong Khoa là nhóm các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch và nhóm ngành Cơ khí, xây dựng và cơ điện tử.
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM
      KHOA CƠ KHÍ-CÔNG NGHỆ
Số   06 /TB – CKCN

Thừa Thiên Huế, ngày 19  tháng 1  năm 2016

V/v tổ chức cemina rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện
03 bài thực tập nghề nghiệp nhóm ngành CNTP và CNSTH

Kính gửi:        CBGV 03 Bộ môn CNTP, CNSTH và QLCLTP

Theo đề xuất của Trưởng các bộ môn CNTP, CNSTH và QLCLTP về việc tổ chức cemina rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện 03 bài thực tập (tiếp cận nghề, thao tác nghề và thực tế nghề), Khoa thông báo đến toàn thể CBGV 03 bộ môn CNTP, CNSTH và QLCLTP những nội dung sau:
     1. Thời gian và địa điểm: lúc 7h30 chủ nhật ngày 24.1.2016 tại phòng họp Khoa.
     2. Thành phần: toàn thể CBGV 03 bộ môn CNTP, CNSTH và QLCLTP
     3. Phân công nhiệm vụ
            - Bộ môn CNSTH: chuẩn bị nội dung về tổ chức học phần tiếp cận nghề, thực tế nghề cho ngành CNSTH.
            - Bộ môn CNTP: chuẩn bị nội dung về tổ chức học phần tiếp cận nghề, thực tế nghề cho ngành CNTP.
            - Bộ môn QLCLTP: chuẩn bị nội dung về tổ chức học phần thao tác nghề cho 02 ngành CNSTH và CNTP.
     4. Chương trình
TT Thời gian Nội dung Phân công thực hiện Ghi chú
1 7h30 – 7h15 Trình bày nội dung tổ chức bài tiếp cận nghề ngành CNTP BM. CNTP
2 7h15 – 7h30 Trình bày nội dung tổ chức bài tiếp cận nghề ngành CNSTH BM. CNSTH
3 7h30 – 8h00 Thảo luận TS. Nguyễn Văn Toản
4 8h00 – 8h15 Trình bày nội dung tổ chức bài Thao tác nghề BM. QLCLTP
5 8h15 – 8h45 Thảo luận TS. Nguyễn Văn Toản
6 8h45 – 9h00 Trình bày nội dung tổ chức bài thực tế nghề ngành CNSTH BM. CNSTH
7 9h00 – 9h30 Thảo luận TS. Nguyễn Văn Toản
8 9h30 – 10h00 Kết luận của Trưởng Khoa TS. Nguyễn Văn Toản

Trên đây là những nội dung liên quan đến việc tổ chức cemina rút kinh nghiệm tổ chức 03 bài thực tập nghề nghiệp. Khoa đề nghị Trưởng các bộ môn triển khai nội dung đến CBGV trong bộ môn được biết và thực hiện; các CBGV tham gia đúng thời gian để tránh ảnh hưởng đến chương trình chung của buổi cemina.

Nơi nhận:
   - Như kính gửi
   - Lưu VP
KHOA CƠ KHÍ – CÔNG NGHỆ
TRƯỞNG KHOA

ĐÃ KÝ

TS. Nguyễn Văn Toản

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM
      KHOA CƠ KHÍ-CÔNG NGHỆ
Số   07 /TB – CKCN

Thừa Thiên Huế, ngày 19  tháng 1  năm 2016

V/v tổ chức cemina rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện
03 bài thực tập nghề nghiệp nhóm ngành CT – KTCK - KTCĐT

Kính gửi:        CBGV 03 Bộ môn KTCT, KTCK, KTĐH&TĐH

Theo đề xuất của Trưởng các bộ môn KTCT, KTCK, KTĐH&TĐH về việc tổ chức cemina rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện 03 bài thực tập (tiếp cận nghề, thao tác nghề và thực tế nghề), Khoa thông báo đến toàn thể CBGV 03 bộ môn KTCT, KTCK, KTĐH&TĐH những nội dung sau:
     1. Thời gian và địa điểm: lúc 13h30 chủ nhật ngày 24.1.2016 tại phòng họp Khoa.
     2. Thành phần: toàn thể CBGV 03 bộ môn KTCT, KTCK, KTĐH&TĐH
     3. Phân công nhiệm vụ
     4. Chương trình
TT Thời gian Nội dung Phân công thực hiện Ghi chú