18:29 EDT Thứ sáu, 21/09/2018

tuyen dung công nghệ tp
td HAI PHONG
Bóng đá CBVC 2018

Những ngành dễ trúng tuyển đại học - Nhiều cơ hội việc làm tại Khoa Cơ khí - Công nghệ

Chủ nhật - 01/07/2018 16:24

TÓM TẮT NỘI DUNG :
1. Những mốc xét tuyển quan trọng
2. Những ngành tuyển sinh tại Khoa dễ trúng tuyển
3. Những Thông tin tuyển sinh quan trọng

4. Vì sao bạn nên chọn Khoa Cơ khí - Công nghệ

Đội ngũ giảng viên Khoa Cơ khí - Công nghệ

enlightenedNHỮNG MỐC XÉT TUYỂN QUAN TRỌNG
Sơ đồ bên dưới là những mốc quan trọng các em thí sinh cần lưu ý. Trong đó, các em phải đặc biệt chú ý mốc quan trọng là sau khi nhận kết quả thi THPT Quốc gia (sau ngày 19/7/2018) để có những hành động phù hợp nhằm đảm bảo mình sẽ trúng tuyển đại học năm 2018

enlightened enlightenedCÁC NGÀNH TUYỂN SINH CỦA KHOA

Với tổng chỉ tiêu tuyển sinh gần 500 (như Bảng dưới), các ngành của Khoa đều có cơ hội trúng tuyển cao. Trong đó có hai ngành là Công nghệ sau thu hoạch và Kỹ thuật cơ sở hạ tầng có thêm cơ hội cho thí sinh bằng Phương thức xét tuyển đại học theo Học b​ạ
TT Tên trường Ký hiệu trường Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển Mã tổ hợp môn xét tuyển Chỉ tiêu dự kiến
(Theo xét KQ thi THPT QG
(Theo phương thức khác)
  TRƯỜNG ĐẠI HỌC
 NÔNG LÂM
DHL       1907 413
14 Công nghệ thực phẩm   7540101 1. Toán, Sinh học, Hóa học B00 150
2. Toán, Vật lí, Hóa học A00
3. Toán, Hóa học, Tiếng Anh  D07
4. Ngữ văn, Toán, Hóa học  C02
15 Kỹ thuật cơ sở hạ tầng
(Khối ngành Kiến trúc - Xây dựng)
  7580210 1. Toán, Vật lí, Hóa học A00 66 14
3. Ngữ văn, Toán, Vật lí  C01
4. Toán, Vật lí, Sinh học  A02
16 Công nghệ sau thu hoạch
(Tên cũ: Ngành Bảo quản chế biến NSTP)
  7540104 1. Toán, Sinh học, Hóa học B00 56 14
2. Toán, Vật lí, Hóa học A00
3. Toán, Sinh học, Tiếng Anh  D08
4. Toán, Hóa học, Tiếng Anh  D07
17 Kỹ thuật cơ – điện tử   7520114 1. Toán, Vật lí, Hóa học A00 60
3. Toán, Vật lí, Sinh học  A02
4. Toán, Vật lí, Ngữ văn  C01
18 Công nghệ kỹ thuật cơ khí   7510201 1. Toán, Vật lí, Hóa học A00 80
3. Toán, Vật lí, Sinh học  A02
4. Ngữ văn, Toán, Vật lí  C01
24 Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

7540106 1. Toán, Sinh học, Hóa học
2. Toán, Vật lí, Hóa học
3. Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
4.Toán, Vật lí, Tiếng Anh
B00; A00; D01; A01 50

enlightened enlightenedenlightened  THÔNG TIN TUYỂN SINH CẦN BIẾT
Sau đây là tổng hợp các thông tin rất quan trọng liên quan đến quy trình đăng ký, tuyển sinh đại học năm 2018 vào các ngành của Khoa (bao gồm cả phương thức xét học bạ). Đặc biệt là thông tin về cơ hội việc làm, thông tin tuyển dụng.

enlightened enlightenedenlightenedenlightened VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KHOA CƠ KHÍ - CÔNG NGHỆĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ

1. Cơ hội việc làm trong và ngoài nước
* Hằng năm, Nhà trường/Khoa tổ chức Ngày hội việc làm ngay tại trường với quy mô rất lớn, thu hút từ 30 đến 50 doanh nghiệp tuyển dụng tham gia và cung cấp từ 1300 đến 2000 vị trí việc làm
* Nhà trường/Khoa cũng đặc biệt thành công trong các chương trình thực tập sinh nước ngoài với không chỉ cho đối tượng tốt nghiệp đại học, năm cuối mà với cả những sinh viên năm 2, năm 3 cũng có cơ hội ra nước ngoài thực tập, tiếp cận với các kỹ thuật tiên tiến và giành được nhiều việc làm có thu nhập rất cao. Hiện nhiều chương trình tập thực sinh nước ngoài đã và đang triển khai rất hiệu quả.

H
àng nghìn cơ hội việc làm mỗi năm cho sinh viên chuẩn bị ra trường

2. Môi trường học tập năng động
Đến trường ĐHNL-ĐHH, bên cạch môi trường học tập tốt nhất về cơ sở vật chất và đội ngũ thì ai cũng cảm nhận rất rõ môi trường rèn luyện năng động, hiệu quả cho sinh viên trong cả khoá học. Thực vậy, gần như 100% sinh viên toàn trường luôn sống trong một không khí hoạt động tập thể sôi động do Nhà trường tổ chức, giám sát thông qua nhiều hình thức như nghiên cứu khoa học sinh viên, các câu lạc bộ kỹ năng sống, câu lạc bộ đội nhóm, câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ tiếng Anh...hoạt động thường nhật trên khắp khuôn viên trường vào buổi tối với đầy đủ điều kiện tốt nhất về ánh sáng, âm thanh và an ninh trật tự.

Những hoạt động vui khỏe, bổ ích và năng động
3. Sinh viên được Nhà trường/Khoa quan tâm
Lãnh đạo Nhà trường cũng đặc biệt quan tâm đến đời sống sinh viên. Mỗi dịp Tết đến, sinh viên không có điều kiện về quê được Nhà trường tổ chức đón tết đầm ấm. Nhà trường thường niên tổ chức những chuyến xe về Tết hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những ưu đãi nhằm chăm lo đời sống sinh viên được xã hội đánh giá rất cao nhiều năm qua.

Những chuyến xe đầy ắp tình thương

4. Huế - Thành phố Festival, nhiều cơ hội việc làm th​êm
Sinh viên sống và học tập tại thành phố Huế được hưởng một môi trường xã hội an toàn, một thanh phố với vô số cơ hội làm thêm sinh viên rất tốt. Đặc biệt, đến học tại trường, sinh viên và gia đình còn có cơ hội đến tham quan một thành phố du lịch, thành phố Festival với nhiều di sản văn hoá thế giới.
Thành phố Huế ở Miền Trung Việt Nam nằm hai bờ sông Hương, cách bãi biển Thuận An 12 km. Thành phố Huế được biết đến là một di sản thế giới được UNESCO công nhận với những đường phố nhộn nhịp, cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ và các kiến trúc cổ độc nhất không nơi nào có bao gồm cả Sông Hương, lăng tẩm, đền chùa và rất nhiều điện thờ - một thế giới cổ của 13 vị Hoàng đế Triều Nguyễn từ vua Gia Long đến vua Bảo Đại.
Festival Huế là một sự kiện văn hóa quốc tế được tổ chức 2 năm một lần nhằm tôn vinh những di sản vô giá của Huế với nhiều sự kiện như Đêm Hoàng Cung, Lễ hội Áo dài, Lễ hội Biển, Lễ hội Thả diều, Cờ người v.v.

Cố đô Huế - Tp Festival - Tp Du lịch

Tác giả bài viết: TVTS