18:39 EDT Thứ ba, 19/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh

CÁC VĂN BẢN, QUY ĐỊNH HƯỚNG ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN VÀ CHI ĐOÀN - CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG ĐOÀN NĂM HỌC 2013 - 2014

Thứ bảy - 21/09/2013 20:53
Các văn bản hướng dẫn đại hội LCĐ và Chi đoàn, Chương trình hoạt động đoàn năm học 2013-2014

1. Hướng dẫn Đại Hội 2. Hướng dẫn trang trí Đại hội 3. Kịch bản Đại hội chi đoàn. 4. Chương trình Đại hội. 5. Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ …….. 6. Phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ ……... 7. Bản kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ ……….. 8. Thể lệ bầu cử 9. Biên bản kiểm phiếu bầu BCH 10. Nghị quyết Đại hội 11. Biên bản Đại hội 12. Biên bản họp phiên thứ nhất BCH nhiệm kỳ …….. 13. Phiếu bầu BCH chi đoàn 14. Quy chế Đại hội 15. Dề án xây dựng BCH 16. Báo cáo tham khảo (báo cáo LCĐ khoa Lâm nghiệp)
Sau khi Đại hội xong, đề nghị BCH chi đoàn nộp bản photo các văn bản sau về VP Đoàn trường sau Đại hội muộn nhất 5 ngày (Yêu cầu tất cả các văn bản dưới đây phải đầy đủ các chữ ký)
  1. Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ …….
  2. Phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ ……..
  3. Nghị quyết Đại hội.
  4. Biên bản Đại hội.
  5. Biên bản kiểm phiếu bầu BCH.
  6. Biên bản họp phiên thứ nhất BCH nhiệm kỳ ………; kèm Biên bản kiểm phiếu bầu Bí thư và Phó bí thư;
  7. Lí lịch trích ngang của BCH (theo mẫu dưới đây có chữ ký của người lập và cố vấn học tập)
Chức vụ Họ và tên Giới tính Ngày sinh Ngày vào đoàn Nơi vào đoàn Nơi ở hiện nay SĐT
Bí thư
Phó BT