18:11 ICT Thứ ba, 19/02/2019
Chào mừng bạn đã đến với website Khoa Cơ khí Công nghệ - trường Đại học Nông Lâm

GIỚI THIỆU

QUẢN LÝ SINH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 768

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17219

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1844514

THÔNG TIN QUẢN LÝ

Hệ thống tra cứu văn bản
Hội đồng chức danh giáo sư
Đào tạo đại học
Thông tin nội bộ
 
Tạp chí DHH
Quản lý khoa học ĐHH

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức - Thông báo

Ncaetconference2019
Tuyen sinh 2018
Tuyen dụng việc làm
Bóng đá CBVC 2018

Lễ kết nạp đảng viên - Chi bộ Khoa Cơ khí – Công nghệ

Thứ năm - 18/06/2015 09:22
Lễ kết nạp đảng viên - Chi bộ Khoa Cơ khí – Công nghệ

Lễ kết nạp đảng viên - Chi bộ Khoa Cơ khí – Công nghệ

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm Huế, vào lức 10 h, ngày 13/6/2013, tại phòng đa chức năng của Khoa, Chi bộ Khoa Cơ khí – Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 2 quần chúng ưu tú là: Nguyễn Thị Vân Anh và Võ Công Anh.
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí NGƯT.TS. Đinh Vương Hùng – Phó bí thư thường trực Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm Huế, toàn thể các đảng viên trong Chi bộ và cảm tình đảng. Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
            Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Khoa Cơ khí – Công nghệ, các đảng viên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân hai đồng chí là cán bộ giảng dạy gồm đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh và Võ Công Anh, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Thay mặt Chi bộ khoa, đồng chí Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới, đồng thời phân công hai đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Đinh Vương Hùng - Phó bí thư thường trực Đảng bộ Trường đã chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, thấm nhuần lý tưởng của Đảng,  phát huy năng lực, nhiệt tình trong công tác hơn những ngày hôm qua, thực hiện tốt nhiệm vụ của giảng viên, cán bộ đoàn, công đoàn; Tìm hiểu 10 điều đảng viên không được làm, giảng viên không được làm để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Cơ khí – Công nghệ ngày càng phát triển. Đồng chí đã chúc mừng Chi bộ từ hôm nay đã có 20 đảng viên là một trong bốn chi bộ lớn của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng các quần chúng ưu tú để lựa chọn kết nạp nhằm tăng cường sức mạnh cho Chi bộ và góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Khoa và nhà Trường.
 
Buổi Lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, đầm ấm với những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới hai đồng chí đảng viên mới của Chi bộ. 

Tác giả bài viết: KAS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
suzuki cup
Việc Làm 2017

ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Thacsi-cntp
Thacsi-ck
Thạc sĩ xây dựng

ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Tuyển sinh đại học ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng
Tuyển sinh sau thu hoạch 2015
Tuyển sinh cơ khí 2015
Tuyển sinh cơ điện tử 2015
Tuyển sinh thực phẩm 2015

LIÊN KẾT NGOÀI

Cựu sinh viên full
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Đại học huế
Trường Đại học Nông Lâm Huế
Diễn đàn
 
Trung tâm tin học
 
Công báo Thừa Thiên Huế

ẢNH HOẠT ĐỘNG