07:09 EDT Thứ bảy, 20/10/2018

tuyen dung công nghệ tp
td HAI PHONG
Bóng đá CBVC 2018

Khoa Cơ khí - Công nghệ tham gia Giải Bóng đá truyền thống CBVC&LĐ trường ĐH Nông Lâm Huế

Thứ năm - 15/03/2018 05:41

Giải Bóng đá truyền thống CBVC&LĐ trường ĐH Nông Lâm Huế
Giải Bóng đá truyền thống CBVC&LĐ trường ĐH Nông Lâm Huế được tổ chức hằng năm vào dịp tháng 3 – Tháng thanh niên, nhằm chào mừng các ngày lễ như ngày QTPN 8-3, ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, chào mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và cũng là dịp để CBVC&LĐ toàn trường tăng cường giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần. Đây là hoạt động luôn thu hút được sự quan tâm tham gia và cổ vũ của đông đảo CBVC&LĐ Nhà trường.

ThS. Lê Trọng Thực - Trưởng ban tổ chức giải - Chủ tịch Công đoàn trường đọc diễn văn khai mạc. Ảnh: Duy Dũng
Giải bóng đá CBVC&LĐ trường ĐHNL Huế năm nay được khai mạc lúc 15g30 ngày 10.3.2018 tại Sân cỏ nhân tạo trường Đại học Nông Lâm Huế với 10 đội tham gia từ các đơn vị trong toàn trường, gồm 8 đội thuộc 8 khoa và 2 đội khối phòng ban:
Bảng A Bảng B
1A Khoa KN&PTNT 1B Khoa Thủy sản
2A Khoa TNĐ&MTNN 2B Liên quân PB1
3A Khoa Cơ bản 3B Khoa Nông học
4A Khoa Lâm nghiệp 4B Khoa Cơ khí-Công nghệ
5A Khoa Chăn nuôi Thú y 5B Liên quân PB2

Đội bóng đá CBVC&LĐ Khoa Cơ khí – Công nghệ
Đội bóng đá Khoa Cơ khí – Công nghệ là đội bóng giàu truyền thống trong 10 đội tham gia giải năm nay và được đánh giá là ứng cử viên vô địch của giải bởi đội hình có chiều sâu về quân số, về chuyên môn và công tác tổ chức cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo tập thể CBVC&LĐ của Khoa.

Đội bóng đá CBVC&LĐ Khoa CK-CN. Ảnh: Văn Dũng.
Cập nhật kết quả thi đấu vòng Bảng
Sau 4 lượt trận, đội bóng Khoa CK-CN giành chiến thắng 3 trận, thua 1 trận được 9 điểm đứng đầu Bảng B với tổng số bàn thắng khá ấn tượng là 17 (trung bình hơn 4 bàn/trận).
Hy vọng với chiều sâu đội hình, chuyên môn, may mắn cùng sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của CBVC&LĐ toàn Khoa đội bóng đá của Khoa sẽ thi đấu thành công.
Cập nhật kết quả thi đấu vòng Bán kết
Tại vòng bán kết, đội bóng Khoa CK-CN gặp đội nhì Bảng A là đội bóng Khoa CNTY vào lúc 18g ngày 16/3/2018. KQ Đội bóng Khoa CK-CN 2-1 Đội bóng Khoa CNTY
Cập nhật kết quả thi đấu trận Chung kết
Trận chung kết diễn ra vào lúc 15g30 ngày 18/3/2018 giữa hai đội thắng trong trận Bán kết 1 ( Khoa CK-CN ) và trận Bán kết 2 (Liên quân PB1).
KẾT QUẢ ĐỘI BÓNG KHOA CƠ KHÍ - CÔNG NGHỆ GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH SAU KHI XUẤT SẮC VƯỢT QUA ĐỘI LIÊN QUÂN PB1 VỚI TỶ SỐ 4-2

Một số hình ảnh thi đấu của đội bóng Khoa CK-CN tại vòng bảng.

Lượt trận thứ nhất: Khoa CK-CN và Khoa Nông học. Ảnh: CK-CN

Lượt trận thứ tư: Khoa CK-CN và Khoa Thuỷ sản. Ảnh: CK-CN

Đội bóng vô địch giải, Khoa CK-CN, chụp ảnh lưu niệm cùng BTC. Ảnh: Quỳnh Hương-Đức Chung

Tác giả bài viết: HVD-PVH