01:13 ICT Thứ bảy, 25/11/2017

Khoa Cơ khí – Công nghệ nồng nhiệt chào đón tân sinh viên Khóa 51 (2017)

Thứ sáu - 01/09/2017 04:21
Khoa Cơ khí – Công nghệ nồng nhiệt chào đón tân sinh viên Khóa 51 (2017)

Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên toàn Trường, sáng ngày 29/08/2017, tại Nhà Đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm Huế, Khoa Cơ khí – Công nghệ đã tiến hành tổ chức lễ “Chào mừng tân sinh viên khoá 51 tựu trường” để gặp gỡ, chúc mừng và giao lưu với các tân sinh viên khoá 51 năm 2017. Lễ chào mừng tân sinh viên khoá mới tựu trường là hoạt động truyền thống của khoa vào dịp đầu năm học mới.
Từ 7h30 sáng, Hội trường đã được chuẩn bị chu đáo với nhiều băng rôn chào mừng cùng tiếng nhạc rộn ràng. Đúng 8h00 Hội trường đã đông đủ hơn 300 tân sinh viên, quý thầy cô lãnh đạo Nhà trường, BCN Khoa, quý thầy cô giáo cùng các bạn đoàn viên ưu tú, các bạn trong các CLB đội nhóm, kỹ năng sống, nghiên cứu khoa học… Hội trường đầy ắp tiếng nhạc với các tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ Khoa hòa lẫn trong niềm vui, sự hồi hộp và niềm tự hào rạng ngời trên khuôn mặt của từng tân sinh viên. Kể từ hôm nay các bạn chính thức trở thành sinh viên của Khoa Cơ khí – Công nghệ, Trường Đại học Nông Lâm Huế. Các bạn sẽ tiếp bước các thế hệ sinh viên đi trước, tích cực học tập và rèn luyện để sau này xây dựng đất nước.

Giới thiệu các đại biểu về dự

Đến dự với buổi lễ truyền thống, long trọng này, các em tân sinh viên được sự đón tiếp nồng nhiệt của quý thầy cô giáo của khoa, Nhà trường, các doanh nghiệp tuyển dụng, doanh nghiệp quan tâm đến đội ngũ lao động chất lượng cao đào tạo tại Khoa, các đoàn viên thanh niên tiêu biểu, các CLB đội nhóm kỹ năng sống…

TS. Nguyễn Văn Toản - Trưởng Khoa phát biểu chào mừng.

TS. Nguyễn Văn Huế- Phó trưởng Khoa giới thiệu về khoa

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Văn Toản - Trưởng Khoa phát biểu chào mừng các em tân sinh viên khoá 51 đã gia nhập “mái nhà chung” Khoa CK-CN. Thầy tin tưởng và kỳ vọng nhiều vào các em và chúc các em tân sinh viên học tập tốt, phấn đấu,rèn luyện tốt, phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên khối ngành kỹ thuật. Tiếp theo chương trình, TS. Nguyễn Văn Huế - Phó trưởng Khoa đã giới thiệu tổng quát về ngành nghề đào tạo, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào của sinh viên khoa CK-CN, một số thành tựu nổi bật của Khoa trong thời gian vừa qua. Tiếp theo, bên cạnh vai trò đại diện lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS. Đinh Vương Hùng, nguyên Trưởng khoa và cũng là người thầy đang tham gia giảng dạy chuyên môn tại khoa, thầy đã chia sẻ, phân tích về chiến lược phát triển của Nhà trường, xu thế phát triển của các ngành nghề đang đào tạo tại khoa và hoàn toàn tin tưởng các em với sự lựa chọn chính xác, đam mê nghề nghiệp, sẽ gặt hái nhiều thành công không xa. Hội trường cũng được nghe nhiều lời chúc, lời động viên, quan tâm quả nhiều thầy cô và đại biều tham dự.

Toàn cảnh Hội trường

Tham gia chào đón các tân sinh viên khoá 51, các CLB sinh viên của Khoa với truyền thống luôn đi đầu trong Nhà trường về các mặt hoạt động đã lần lượt giới thiệu các chương tình hoạt động và kêu gọi các em tân sinh viên tham gia các CLB để rèn luyện, phấn đấu trở thành những sinh viên vừa hồng vừa chuyên.
Thể hiện sự quan tâm của BCN Khoa, tập thể các Thầy Cô giảng viên, hội trường đã dành thời gian để giới thiệu, giải đáp thắc mắc của các bạn tân sinh viên trong tinh thần cởi mở, hoà chung niềm vui của thầy và trò Khoa chào đón những thành viên mới đến với mái nhà chung Khoa CK-CN. Mọi lời chúc,lời động viên của quý thầy cô đều toát lên một hàm ý: chúng tôi cũng rất tự hào được đồng hành cùng những bước đi đầu tiên trên chặng đường thực hiện ước mơ hoài bão của các tân sinh viên.
Buổi lễ kết thúc tốt đẹp đánh dấu sự khởi đầu đầy hy vọng một hành trình thành công cho tân sinh viên khoá 51 trong những năm học tập và rèn luyện tại trường.

Tác giả bài viết: PVH