02:31 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Hội thi TIẾNG HÁT SINH VIÊN 2017

Thứ bảy - 11/11/2017 04:15
Hội thi TIẾNG HÁT SINH VIÊN 2017

Hòa trong không khí vui tươi hướng tới chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự cho phép của Đảng uỷ - Ban giám hiệu, Khoa CK-CN tổ chức Đêm chung kết Hội thi Tiếng hát sinh viên Khoa CK-CN năm 2017 với 13 tiết mục được tuyển chọn từ 34 tiết mục vòng sơ loại lúc 19h00 ngày 19/11/2017 tại NVH Trần Hưng Đạo, tp. Huế.
Tham dự Hội thi văn nghệ có đại biểu là đại diện Ban giám hiệu thầy PGS.TS. Lê Văn An-Hiệu trưởng, đại diện các phòng ban chức năng, đại diện các doanh nghiệp, nhà tài trợ cho Hội thi, quý thầy cô giáo cùng đông đảo các em sinh viên Khoa CK-CN.
Sau gần hai giờ công diễn, 13 tiết mục đã biểu diễn thành công. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội thi rất chất lượng được các sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em SV đến xem và cổ vũ.
Đây là một hoạt động sinh hoạt văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể SV và cũng là cơ hội để các em SV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp Khoa, Nhà trường phát hiện những tài năng, những tiết mục hay để bồi dưỡng tham gia các đội văn nghệ, đội TCM, các hội thi và chuẩn bị cho kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa CK-CN.
Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Để Hội thi thành công tốt đẹp, BTC xin trân trọng cảm ơn quý đại biểu là đại diện BGH, các phòng ban chức năng, quý thầy cô giáo và các em sinh viên đã đến cổ vũ, động viên nhiệt tình.
BTC xin trân trọng cảm ơn các Doanh nghiệp, các nhà tài trợ cho hội thi gồm: Công ty Nhật Huy Khang (10 triệu đồng); Ngân hàng BIDV (5 triệu đồng); Công ty Entrase (3 triệu đồng); Trung tâm PVSV - SBC (2 triệu đồng cùng hiện vật); Công ty Hải Phong...
Đặc biệt, BTC xin trân trọng cảm ơn các chi đoàn đã tham gia Hội thi. Lời ca tiếng hát của các em là lời tri ân ấm áp đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Ảnh: Q.Hương

Tác giả bài viết: PVH-NNBV