03:03 ICT Thứ năm, 16/08/2018
Chào mừng bạn đã đến với website Khoa Cơ khí Công nghệ - trường Đại học Nông Lâm
Tuyển sinh 2017

QUẢN LÝ SINH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 224

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20044

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1609132

THÔNG TIN QUẢN LÝ

Hệ thống tra cứu văn bản
Hội đồng chức danh giáo sư
Đào tạo đại học
Thông tin nội bộ
 
Tạp chí DHH
Quản lý khoa học ĐHH
Cục đào tạo với nước ngoài
vinades
Email@huaf.edu.vn

Trang nhất » Tin Tức » Tin Tức - Thông báo

HỌC BẠ
tUYEN SINH NGANH DE TRUNG TUYEN
Xet hoc ba
TRT lan dau
Tuyen sinh 2018
Ngành ĐBCL&ATTP
Cong ty IOT
tuyen dung ck-xd
TB Nhật Huy Khang
CP viẹt nam
tuyen dung công nghệ tp
td HAI PHONG
Bóng đá CBVC 2018

Hội thảo bàn về văn hóa ẩm thực và an toàn thực phẩm

Thứ tư - 04/05/2016 20:58
Hội thảo bàn về văn hóa ẩm thực và an toàn thực phẩm

Hội thảo bàn về văn hóa ẩm thực và an toàn thực phẩm

TTH.VN - “Văn hóa ẩm thực và an toàn thực phẩm trong xu thế hội nhập, phát triển” là chủ đề của Hội thảo do Khoa Cơ khí - Công nghệ, Trường đại học Nông Lâm Huế phối hợp với Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) tổ chức chiều 2/5 với sự góp mặt của các diễn giả, giảng viên, nhà khoa học, cán bộ quản lý nhà nước, doanh nghiệp quan tâm đến văn hóa ẩm thực Huế.

Nhằm triển khai các hoạt động của Hội VAFoST trong việc liên kết đào tạo, huấn luyện, giao lưu giữa các nhà khoa học và hưởng ứng các hoạt động về Festival ẩm thực Huế 2016, tại hội thảo, đại biểu đã nghe báo cáo của các chuyên gia trong nước và quốc tế liên quan đến chủ đề văn hóa ẩm thực và an toàn thực phẩm như: Risk - Benefit Balance of Iso - and Cyclo-maltooligosaccharides as Food Additives; Sinh tổng hợp ethylene nội bào và ứng dụng trong bảo quản quả sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm; Vi khuẩn lactic trong chế biến thực phẩm; Một số giải pháp xã hội hóa an toàn thực phẩm; An toàn thực phẩm - rào cản lớn nhất đối với việc xuất khẩu nông sản thực phẩm trong thời kỳ hội nhập; Thực trạng sử dụng chất cấm trong chăn nuôi; An toàn thực phẩm: vấn đề quan trọng của Việt Nam và toàn cầu...

Dịp này, Hội VAFoST công bố và trao quyết định thành lập Chi hội VAFoST tại Trường đại học Nông Lâm Huế.

Trao Quyết định thành lập Chi hội VAFoST tại Trường đại học Nông Lâm Huế

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Việc Làm 2017

ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Thacsi-cntp
Thacsi-ck
Thạc sĩ xây dựng

ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Tuyển sinh đại học ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng
Tuyển sinh sau thu hoạch 2015
Tuyển sinh cơ khí 2015
Tuyển sinh cơ điện tử 2015
Tuyển sinh thực phẩm 2015

LIÊN KẾT NGOÀI

Cựu sinh viên full
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Đại học huế
Trường Đại học Nông Lâm Huế
Diễn đàn
 
Trung tâm tin học
 
Công báo Thừa Thiên Huế

ẢNH HOẠT ĐỘNG