18:56 EDT Thứ sáu, 21/09/2018

Đoàn tham quan hè 2018 Khoa Cơ khí - Công nghệ

Thứ ba - 10/07/2018 03:57
Đoàn tham quan hè 2018 Khoa Cơ khí - Công nghệ

Năm nào cũng vậy, kết thúc một năm học cũng là lúc rộn ràng không khí sang hè. Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm và cũng là dịp trao cơ hội cho mọi CBGV&LĐ của Khoa được du lịch bên nhau, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và thương yêu. Năm 2018, Công đoàn Khoa CK-CN đã tổ chức tham quan và nghỉ dưỡng cho toàn thể CBGV&LĐ trong Khoa. Chuyến du lịch kéo dài 2 ngày 1 đêm với lịch trình Huế - Bán đảo Sơ Trà - Ngũ Hành Sơn – KS Golden Sea 3 – Bà Nà Hill – Huế trong 2 ngày 07/7 và 8/7 vừa qua.

Ngày 07/7/2018 Đoàn khởi hành từ Cố đô Huế đi Tp. Đà nẵng

Tham quan Bà Nà Hill
Điểm tham quan ấn tượng của Đoàn ngày thứ 2 là điểm tham quan Bà Nà Hill nổi tiếng.

Cáp treo Bà Nà được xây dựng nhằm thay thế tuyến đường bộ vốn dĩ hiểm trở. Hệ thống với 201 cabin được thiết kế hở, vận tốc 6m/s giúp du khách trải nghiệm thời tiết bên ngoài ở độ cao hơn 1.000 m trong thời gian cáp vận hành. Từ chân núi, du khách có thể lên đến đỉnh Bà Nà chỉ trong 30 phút và tận hưởng các dịch vụ vui chơi giải trí cũng như nghỉ dưỡng tại Khu du lịch Bà Nà Hills. Tuyến cáp này đạt 4 kỷ lục thế giới, gồm: Dài nhất: 5.801m; Độ chênh lớn nhất: 1.368m; Tổng chiều dài cáp dài nhất: 11.587m; Sợi cáp nặng nhất: 141,24 tấn.

Đoàn chụp hình tập thể tại Bà Nà Hill. Ảnh: Minh Đức

Thăm quan Ngũ Hành Sơn
Điểm dừng chân tiếp theo của Đoàn tham quan là kỳ vỹ thiên nhiên Ngũ Hành Sơn, nơi có kỳ quan thiên nhiên như Động Tàng Chơn, Động Hoa Nghiêm, Chùa Non Nước,...là thắng cảnh nổi tiếng vùng “địa linh” của xứ Quảng xưa nay được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến.

Kỳ quan thiên nhiên Ngũ Hành Sơn. Ảnh: CK

Khách sạn Golden Sea 3
Kết thúc tham quan Ngũ Hành Sơn, Đoàn về nghỉ tại KS Golden Sea 3 bên bờ biển, nơi được xem là một trong những vị trí đẹp nhất trên dải bờ biển Mỹ Khê và được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Khách sạn Golden Sea 3. Ảnh. GD3

Tiệc - Giao lưu văn nghệ
Đoàn tham quan hè của khoa năm nay có sự góp mặt của đầy đủ CBGV&LĐ cùng gia đình. Vì vậy, Tiệc liên hoan và giao lưu văn nghệ tại Nhà hàng Phố Biển được tổ chức nhằm tạo một không khí đầm ấm, vui vẻ, tăng cường giao lưu giữa các gia đình CBVC&LĐ. Song song với việc thưởng thức các món ăn đậm phong cách ẩm thực Miền Trung là chương trình giao lưu văn nghệ hết sức sôi nổi.

Tiệc liên hoan. Ảnh: Minh Đức

Thăm Trung tâm bỗi dưỡng nghiệp vụ III của Công ty Hải Phong
Nhận lời mời của Lãnh Công ty Hải Phong, Đoàn đã đến thăm Trung tâm bỗi dưỡng nghiệp vụ III của Công ty tại đường Nguyễn Sinh Sắc, Tp. Đà Nẵng (đây là một trong những Doanh nghiệp quan hệ hợp tác đào tạo và tài trợ cho Đoàn). Tại đây, Đoàn đã được Công ty đón tiếp trang trọng, được tận mắt tham quan môi trường học tập, rèn luyện về ngoại ngữ và kỹ năng của sinh viên Khoa Cơ khí - Côn nghệ chuẩn bị trước khi đi thực tập tại Nhật Bản.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toản phát biểu cảm ơn Công ty trong đào tạo và tài trợ Đoàn tham quan. Ảnh: Minh Đức

Chuyến tham quan đã được Công đoàn Khoa tổ chức thành công và trọn vẹn, đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho các công đoàn viên và các thành viên trong gia đình của mỗi cán bộ. Đặc biệt năm nay đoàn đã có sự tham gia của rất nhiều các cháu nhỏ là con của các công đoàn viên. Các cháu rất thích thú với các hoạt động vui chơi của công đoàn cũng như ở các địa điểm mà đoàn đến tham quan.

LỜI CẢM ƠN

BCN Khoa CK-CN, BCH Công đoàn Khoa cùng tập thể CBVC&LĐ Khoa xin gửi lời cảm ơn chân trọng đến các Doanh nghiệp đang đồng hành cùng khoa trong đào tạo và việc làm đã tài trợ kinh phí cho Đoàn tham quan hè của Khoa

Công ty Intrase

Công ty TNHH Nhật Huy Khang