18:07 EDT Thứ bảy, 23/09/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1190301

Trang nhất » Tin Tức » Nghiên cứu khoa học

Hội thảo “Kỹ sư công nghệ kỹ thuật cơ khí và nhu cầu thị trường lao động”

Thứ hai - 21/11/2016 04:57
Hội thảo “Kỹ sư công nghệ kỹ thuật  cơ khí và nhu cầu thị trường lao động”

Hội thảo “Kỹ sư công nghệ kỹ thuật cơ khí và nhu cầu thị trường lao động”

Ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí (CNKTCK) là có lịch sử lâu đời và luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội. CNKTCK được coi là ngành chủ chốt và nền tảng của quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và đang có triển vọng phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây.
Tải bản đầy đủ thông báo tại đây
Ngành CNKTCK được đào tạo tại Khoa Cơ khí - Công nghệ (CK-CN), Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế (ĐHNL-ĐHH) đến nay đã được 13 khóa, kể từ khóa tuyển sinh năm 2005 (khóa 38), đến nay đã được 9 khóa ra trường, cung cấp cho thị trường lao động hàng trăm kỹ sư cơ khí.
Để nâng cao chất lượng đào tạo, phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí (KTCK), Khoa CK-CN phối hợp với Phân hội Cơ khí Nông nghiệp Miền Trung và Tây Nguyên CKNNMT-TN tổ chức Hội thảo: “KỸ SƯ CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ VÀ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG” vào lúc 7h30’ ngày 26/11/2016 tại Trường ĐHNL-ĐHH tại địa chỉ số 102 Phùng Hưng, Tp. Huế.
Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ thực trạng và những định hướng phát triển cơ khí Việt Nam, thuận lợi và thách thức; Thảo luận, góp ý của các chuyên gia về thực trạng năng lực của kỹ sư CNKTCK, những kiến thức chuyên môn cốt lõi và kiến thức bổ trợ khác cần trang bị cho kỹ sư CNKTCK trong tình hình mới, làm cơ sở xây dựng chuẩn đầu ra của ngành đào tạo; Xác định nhu cầu thị trường lao động của kỹ sư chuyên ngành CNKTCK; Góp ý cho khung chương trình đào tạo chuyên ngành CNKTCK đào tạo tại Khoa CK-CN, Trường ĐHNL-ĐHH.
Bộ môn KTCK, Khoa CK-CN trân trọng kính mời Quý vị Đại biểu, Quý Thầy Cô, toàn thể Hội viên Phân hội Cơ khí Nông nghiệp, các học viên cao học Kỹ thuật cơ khí, các cựu sinh viên về tham dự và các sinh viên ngành CNKTCK về tham dự Hội thảo.

Tải Thông báo

Tác giả bài viết: Khoa CK-CN

Từ khóa: đầy đủ, thông báo