17:08 EST Thứ bảy, 19/01/2019
Chào mừng bạn đã đến với website Khoa Cơ khí Công nghệ - trường Đại học Nông Lâm

GIỚI THIỆU

QUẢN LÝ SINH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 766

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16073

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1816697

THÔNG TIN QUẢN LÝ

Hệ thống tra cứu văn bản
Hội đồng chức danh giáo sư
Đào tạo đại học
Thông tin nội bộ
 
Tạp chí DHH
Quản lý khoa học ĐHH

Trang nhất » Tin Tức » Hợp tác quốc tế

Ncaetconference2019
Tuyen sinh 2018
Tuyen dụng việc làm
Bóng đá CBVC 2018

Đại học quốc gia Ping-Tung (Đài Loan) đến thăm và làm việc

Thứ năm - 24/08/2017 05:40
Đại học quốc gia Ping-Tung (Đài Loan) đến thăm và làm việc

Đại học quốc gia Ping-Tung (Đài Loan) đến thăm và làm việc

Sáng ngày 21/08/2017 lúc 10h00, Khoa Cơ Khí – Công Nghệ, Trường Đại học Nông lâm, ĐH Huế đã tổ chức buổi đón tiếp 03 giáo sư thuộc Khoa Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Khoa học và công nghệ quốc gia Pingtung - do Prof. GUO, Jia-Hsin làm trưởng đoàn - đến tham quan, trao đổi chương trình hợp tác đào tạo sau đại học ngành Công nghệ thực phẩm và định hướng hợp tác phát triển tinh dầu tràm Huế.
Buổi đón tiếp có sự hiện diện của TS Nguyễn Văn Toản – Trưởng Khoa, TS Nguyễn Văn Huế- Phó Trưởng Khoa, TS Nguyễn Quang Lịch, TS Nguyễn Đức Chung và các Giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch.
Được biết, Trường Đại học Khoa học và công nghệ quốc gia Pingtung là một trường đại học danh tiếng ở Đài Loan, được thành lập năm 1924, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu về Công nghệ thực phẩm.
Tại buổi làm việc, TS Nguyễn Quang Lịch đã giới thiệu khái quát về lịch sử, chuyên ngành đào tạo và định hướng nghiên cứu khoa học của Khoa và đồng thời giới thiệu về cơ hội hợp tác về nghiên cứu và phát triển tinh dầu tràm Huế.


Ảnh 1: Đoàn Đại học Khoa học và Công nghệ Ping Tung và Khoa Cơ Khí - Công Nghệ, Đại học Nông lâm Huế trao đổi và thảo luận cơ hội hợp tác

Ảnh 2: Đoàn Đại học Khoa học và Công nghệ Ping Tung (Đài Loan) tham quan vùng nguyên liệu và HTX sản xuất Dầu Tràm Lộc Thủy (Huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế)
Thiên Huế)
Trong lần gặp gỡ này, Prof. GUO, Jia-Hsin và các thành viên trong đoàn đã giới thiệu về lịch sử, sự phát triển, nguồn lực cũng như những kinh nghiệm đào tạo và nghiên cứu về công nghệ thực phẩm của Đại học Khoa học và công nghệ quốc gia Pingtung trên tinh thần trao đổi kinh nghiệm, giao lưu và hợp tác trong việc thúc đẩy sự phát triển về đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học trong thời gian đến.
Hai bên đã có nhiều trao đổi, thảo luận với nhau về các vấn đề liên quan. Ông GUO, Jia-Hsin cảm ơn lời đề nghị hợp tác của Khoa và cho biết sau khi báo cáo Ban giám hiệu nhà trường sẽ có phản hồi sớm.
Thay mặt Nhà Trường, TS Nguyễn Văn Toản – Trưởng Khoa đã gửi lời cám ơn và hoan nghênh đoàn trường Đại học Đại học Khoa học và công nghệ quốc gia Pingtung đã đến thăm, làm việc và cơ hội hợp tác đào tạo Thạc sỹ ngành Công nghệ thực phẩm cùng với Khoa CKCN, trường Đại học Nông lâm Huế.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quốc Sinh

Nguồn tin: Khoa Cơ khí - Công nghệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
suzuki cup
Việc Làm 2017

ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Thacsi-cntp
Thacsi-ck
Thạc sĩ xây dựng

ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Tuyển sinh đại học ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng
Tuyển sinh sau thu hoạch 2015
Tuyển sinh cơ khí 2015
Tuyển sinh cơ điện tử 2015
Tuyển sinh thực phẩm 2015

LIÊN KẾT NGOÀI

Cựu sinh viên full
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Đại học huế
Trường Đại học Nông Lâm Huế
Diễn đàn
 
Trung tâm tin học
 
Công báo Thừa Thiên Huế

ẢNH HOẠT ĐỘNG