23:16 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Lễ tổng kết năm học 2014-2015 của Khoa Cơ khí – Công nghệ

Thứ ba - 13/10/2015 15:59
Lễ tổng kết năm học 2014-2015 của Khoa Cơ khí – Công nghệ

Ngày 11/10 vừa qua, tại Nhà đa chức năng của trường, Khoa Cơ khí – Công nghệ đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015.
Tới dự buổi lễ có PGS.TS Huỳnh Văn Chương -  Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng nhiều lãnh đạo các phòng ban chức năng trong trường như NGƯT.TS. Đinh Vương Hùng – Trưởng phòng HCTH; ThS.Trần Võ Văn May – Trưởng phòng CTSV; ThS.Dương Văn Thành – Bí thư đoàn trường...Về phí Khoa có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Toản - Trưởng khoa-Bí thư chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa, lãnh đạo các bộ môn cùng đông đủ các thầy cô giáo và 500 sinh viên là đại diện của các lớp trong khoa.
Mở đầu buổi lễ TS. Nguyễn Văn Huế - Phó trưởng khoa, thay mặt Ban chủ nhiệm khoa đọc báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2015-2016. Sau khi nghe báo cáo tổng kết, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương đã có đánh giá chung về các mặt của Khoa cùng những phát biểu chỉ đạo quan trọng mang tính định hướng cho năm học mới. Tiếp theo chương trình là lễ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học năm học 2014-2015. Đặc biệt, nhân dịp lễ tổng kết năm học 2014-2015, Khoa đã trao 5 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất trích từ quỹ học bổng được xây dựng từ hỗ trợ của các doanh nghiệp, cựu sinh viên, giáo viên của Khoa dành cho 5 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học.
Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò khoa CK-CN như báo hiệu một năm học mới của Khoa CK-CN sẽ dành nhiều thành công hơn nữa xứng đáng với truyền thống xây dựng và phát triển của một khoa có quy mô đào tạo lớn nhất nhì trường.
Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS.Nguyễn Văn Toản-Trưởng khoa-Phát biểu khai mạc. Ảnh Quốc Sinh-Anh Phúc

PGS.TS.Huỳnh Văn Chương-Phó Hiệu trưởng-Phát biểu chỉ đạo phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Ảnh Quốc Sinh-Anh Phúc

Hội trường lắng nghe phát biểu chỉ đạo  phương hướng, nhiệm vụ năm học mới của GS.TS.Huỳnh Văn Chương-Phó Hiệu trưởng. Ảnh Quốc Sinh-Anh Phúc

Một số hình ảnh trao phần thưởng cho các cá nhân, tổ chức đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học năm học 2014-2015. Ảnh Quốc Sinh-Anh Phúc

Tác giả bài viết: PVH