16:19 EST Thứ bảy, 19/01/2019
Chào mừng bạn đã đến với website Khoa Cơ khí Công nghệ - trường Đại học Nông Lâm

GIỚI THIỆU

QUẢN LÝ SINH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 766

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16009

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1816633

THÔNG TIN QUẢN LÝ

Hệ thống tra cứu văn bản
Hội đồng chức danh giáo sư
Đào tạo đại học
Thông tin nội bộ
 
Tạp chí DHH
Quản lý khoa học ĐHH

Trang nhất » Tin Tức » Công tác sinh viên

Ncaetconference2019
Tuyen sinh 2018
Tuyen dụng việc làm
Bóng đá CBVC 2018

Chi đoàn Cán bộ giáo viên

Thứ sáu - 21/06/2013 19:25
BÍ THƯ CHI ĐOÀN
NCS. Ngô Quý Tuấn
 
PHÓ BÍ THƯ ỦY VIÊN
ThS. Nguyễn Quốc Huy ThS. Phan Thị Bé

Số đoàn viên: 24
Đơn vị trực thuộc: LCĐ Khoa CKCN
Phụ trách CLB Nghiên cứu khoa học trẻ


CĐ cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Cơ khí Công nghệ. Ảnh: CKCN

  
  Trong nhiệm kỳ năm 2012 – 2013, được sự quan tâm và chỉ đạo tận tình của Chi bộ Khoa, Khoa Cơ khí – Công nghệ và Ban chấp hành Đoàn trường, Chi đoàn CBGV của Khoa đã không ngừng lớn mạnh.
      Nhằm góp phần thực hiện sứ mạng chung của nhà Trường: Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế có sứ mạng đào tạo cán bộ kỹ thuật ở bậc Đại học và sau Đại học; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; phát triển nguồn lực về nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên - môi trường và phát triển nông thôn cho các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và cả nước”; nâng cao uy tín cho Khoa và Nhà trường, các giảng viên trẻ trong Khoa luôn không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
      Ngoài việc trau dồi và nâng cao về trình độ chuyên môn, hưởng ứng các hoạt động đoàn thể, thì công tác tham gia xây dựng và phát triển Đảng được Chi đoàn xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Chi đoàn CBGV Khoa CK- CN đã đề ra kế hoạch, mục tiêu phát triển đảng viên cho từng năm: thường xuyên giới thiệu các đoàn viên ưu tú đề nghị Chi bộ xét kết nạp đảng; thường xuyên họp chi đoàn đề cử các đoàn viên ưu tú đi học các lớp cảm tình đảng do Đảng ủy nhà trường tổ chức. Hiện tại có 07 đoàn viên ưu tú đã được xét kết nạp đảng, 04 đoàn viên đang trong giai đoạn xét hồ sơ, chuẩn bị kết nạp Đảng, hầu hết các đoàn viên đã tham gia học lớp đối tượng đảng.
      Chi đoàn có đội ngũ giảng viên trẻ chiếm 50% tổng số cán bộ giáo viên trong toàn khoa. Vì vậy, đây là điểm mạch của Chi đoàn khi tham gia và hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động văn nghệ,  thể thao ở cấp khoa và trường phát động. Ngoài ra, với lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, chi đoàn đã đem đến nhiều các hoạt động vui chơi bổ ích cho mỗi đoàn viên, gây dựng niềm tin giúp mọi người xích lại gần nhau và giúp đỡ nhau trong các vấn đề cuộc sống và công việc.
      Bên cạnh đó, để thực hiện những nhiệm vụ do Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa chỉ đạo với mục tiêu xây dựng khoa ngày càng lớn mạnh. Chi đoàn đã không ngừng tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm ở các Chi đoàn bạn và Đoàn cấp trên; luôn đổi mới nội dung phương thức sinh hoạt phù hợp với đường lối, chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác vận động thanh niên. Nhờ đó, chi đoàn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn cũng  như tích cực tham gia hoạt động phong trào đóng góp sức trẻ vào quá trình phát triển của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế bằng những việc làm cụ thể: tham gia đầy đủ các cuộc vận động ủng hộ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, cứu trợ bão lụt,… các hoạt động tình nguyện và tham gia các hoạt động do Đoàn trường phát động.
      Với sức trẻ và lòng nhiệt tình của mỗi  đoàn viên, chúng ta tin rằng trong thời gian tới Chi đoàn CBGV Khoa CK-CN sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện, học tập để ngày càng lớn mạnh và góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Khoa và Nhà trường.

Tác giả bài viết: Sỹ Vương

Nguồn tin: Chi đoàn Cán bộ giáo viên Khoa Cơ khí - Công nghệ

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
suzuki cup
Việc Làm 2017

ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Thacsi-cntp
Thacsi-ck
Thạc sĩ xây dựng

ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Tuyển sinh đại học ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng
Tuyển sinh sau thu hoạch 2015
Tuyển sinh cơ khí 2015
Tuyển sinh cơ điện tử 2015
Tuyển sinh thực phẩm 2015

LIÊN KẾT NGOÀI

Cựu sinh viên full
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Đại học huế
Trường Đại học Nông Lâm Huế
Diễn đàn
 
Trung tâm tin học
 
Công báo Thừa Thiên Huế

ẢNH HOẠT ĐỘNG